MyEtherWallet cho phép người dùng bạc hà các khối Ethereum dưới dạng NFT

MyEtherWallet, hay MEW, đã ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay đổi (NFT) đầu tiên có tên ETH Blocks vào thứ Năm, mã hóa các khối riêng lẻ trên blockchain Ethereum. Các hình ảnh độc đáo được liên kết với Khối ETH được tạo dựa trên dữ liệu của khối. Các NFT này dành riêng cho người dùng MEW thông qua trang web MyEtherWallet.

Mộtsố khối đã được yêu cầu, theo công ty. Những người sáng lập Ethereum gọi là dibs đầu tiên trên các khối một đến 10. Ngoài ra còn có 13 Khối ETH đại diện cho lịch sử của Ethereum – chẳng hạn như các mốc quan trọng, dĩa và cập nhật cho blockchain – đã được đưa ra trong một cuộc đấu giá kéo dài một tháng, số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức như The Skid Row Housing Trust, Wikipedia, Girls Who Code và NPR, trong số những người khác.

Cointelegraphđã nói chuyện với Kosala Hemachandra, Giám đốc điều hành của MEW, để tìm hiểu thêm về quyết định của ví Ethereum ban đầu trong việc nắm lấy NFT và đổi mới trên blockchain Ethereum:

“MEW dành riêng để làm nên lịch sử bằng cách đưa NFT để giúp người mới và người dùng có kinh nghiệm khám phá một cách mới Ethereum trong một môi trường đáng tin cậy.

Ôngtiếp tục giải thích rằng dự án nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập hoàn toàn vào tất cả các blockchain Ethereum cung cấp. Vì hầu hết các thị trường NFT hiện đang được xây dựng trên blockchain Ethereum, ông nói với chúng tôi rằng việc thu hút người dùng Ethereum ở tất cả các cấp độ kỹ năng bằng cách cho phép họ bạc hà và sở hữu các phần độc đáo của chính blockchain.

Khiđược hỏi những gì ông coi là động lực giá trị đằng sau việc sở hữu một ETH Block, Hemachandra nói với Cointelegraph:

“Điều tuyệt vời về ETH Blocks là họ có thể là tình cảm và có ý nghĩa hoặc một công cụ giáo dục. Người dùng [có thể] kiểm soát các Khối ETH theo cách họ muốn và sáng tạo như họ có thể với cách họ chia sẻ chúng và khoảnh khắc nào trên blockchain họ bạc hà.

Nhiềunhư ETH Blocks có thể là tình cảm đối với người dùng, lịch sử của Ethereum và “mỗi ngã ba và nâng cấp riêng lẻ đều giữ một vị trí đặc biệt” trong trái tim của nhóm MEW, Hemachandra nói thêm. Vì cả blockchain Ethereum và MyEtherWallet được thành lập vào năm 2015, Hemachandra lưu ý rằng MEW đã ưu tiên hàng đầu trong đổi mới cho cộng đồng Ethereum:

“Chúng tôi tin rằng [Ethereum] có thể phát triển thành blockchain tốt nhất không thể chối cãi cho Web3. Và bây giờ, với ETH Blocks, tất cả chúng ta đều có thể nhớ cách chúng tôi đến đó khi chúng tôi đến!”

Đầunăm nay, Hemachandra đã viết một bài báo cho Cointelegraph về the value giá trị beyond vượt ra ngoài the hypecường điệu of NFTs. Và với thông báo về Khối ETH, ông và nhóm MEW hy vọng sẽ chứng minh niềm tin của họ về tiềm năng của Ethereum và sức mạnh duy trì của NFT.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng