Nền kinh tế ảo nhằm tạo ra một Disneyworld of NFTs cho người lớn

Dân số ngày nay đã lớn lên phần lớn như những công dân kỹ thuật số, tận hưởng sự kinh ngạc đi kèm với giải trí máy tính từ khi còn trẻ. Đối với trẻ em, đây có thể là trò chơi trực tuyến, trong khi đối với thanh thiếu niên, đó là tương tác xã hội ảo, và cho người lớn, một sự kết hợp của công việc và giải trí. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, các tương tác xã hội đã được chứng minh là hình thức giải trí trực tuyến thành công nhất, đưa game đến những trải nghiệm mới mẻ và chân thực hơn.

Do đó, ranh giới giữa thực và ảo đã trở nên mờ nhạt, một thực tế được tăng tốc hơn nữa bằng cách mã hóa. Với tokenization và các mã thông báo không thể thay thế ( NFT) kết quả, dữ liệu và các tài sản khác mà mọi người có giá trị trong thế giới thực có một hình thức kỹ thuật số và có thể được xem hoặc sử dụng hầu như. Vì lý do này, tài sản có một không hai đạt được giá trị lớn hơn và thế giới kỹ thuật số trở nên hấp dẫn hơn.

Cardinal Entertainment đã thực hiện nhiệm vụ của họ là mang lại cho người chơi sự khởi đầu của một vũ trụ vô hạn của NFT zombie được gọi là Zoombies. Zoombies có thể được thu thập dưới dạng tài sản có giá trị như một NFT tiêu chuẩn nhưng giữ thêm khả năng tương tác với những gì chỉ có thể được mô tả là một “Disneyworld of NFTs cho người lớn.” Kể từ khi ra mắt, Zoombies NFT và ZOOM token đã chứng minh thành công của họ, được xếp hạng là 2 token hàng đầu trên Moonriver, một vị trí họ đã duy trì kể từ khi ra mắt vào tháng 9.

Trái ngược với các cơ hội chơi game hiện tại, Zoombies NFT tiếp tục đạt được tiện ích khi chúng tương tác trong các trải nghiệm vi mô, mỗi lĩnh vực đại diện cho các lĩnh vực khác nhau của trò chơi được gọi là “trung tâm dịch vụ”. Cùng nhau, nắm giữ Zoombies NFT và mã thông báo ZOOM cung cấp cho người tham gia cơ hội tham gia vào lối chơi kinh tế và xã hội thực sự nhập vai.

Tương lai của trò chơi xã hội và kinh tế

Để cách mạng hóa tương lai của lối chơi, Zoombies hoạt động như một trò chơi bài thu ERC-721 NFT trên blockchain Moonriver. Nền tảng Moonbeam, một đối tác cho dự án Zoombies, là một sự phát triển đầy hứa hẹn trong không gian blockchain và gần đây đã phát triển một Máy ảo Ethereum tương thích ( EVM) blockchain chạy trên Kusama. Người dùng có thể so sánh kịch bản với nếu Bitcoin ( BTC) là ngân hàng và Ethereum ( ETH) là Walmart, Kusama (Polkadot) là trung tâm mua sắm, sẽ chia sẻ cơ sở hạ tầng của mình cho các cửa hàng cơ sở.

Các trung tâm dịch vụ Zoombies đóng vai trò là nền tảng cho nền kinh tế Zoom. Trong nền kinh tế thực sự này, người chơi sẽ phải đối mặt với chi phí thực tế và tiềm năng lớn cho thu nhập trong khi họ tham gia vào lối chơi giải trí. Khi người dùng tham gia với các trung tâm dịch vụ khác nhau, họ sẽ phải đối mặt với các quy tắc hoặc giao diện khác nhau, một khả năng do sự ra mắt của Zoombies NFT trên Kusama Moonriver vào ngày 1 tháng 9 năm 2021.

Hiện nay, ứng dụng đúc là trực tiếp, hoạt động như bước một trong một loạt các phát triển trong tương lai. Người dùng có thể đúc các NFT phiên bản giới hạn và ghi các token ZOOM trong một hệ thống giống như cược bằng cách vào cửa hàng. Nhóm dự án đã chia sẻ kế hoạch để có thể chuyển tiếp các token trên nhiều chuỗi, bao gồm Polygon (MATIC), Avalanche (AVAX) và Binance Smart Chain (BSC), để tạo ra một bộ sưu tập trò chơi siêu tập hợp với kinh tế chéo chuỗi.

Thông tin chi tiết hơn về zoombies NFT WORLD ở đây

Về mặt phát triển, Cardinal Entertainment đã thông báo rằng Zoombies NFT Market và Zoombies NFT Garden thửa đất sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021. Trước đây là một cuộc đấu giá NFT tùy chỉnh được thiết kế riêng cho nền kinh tế ZOOM. Loại thứ hai dựa trên trò chơi thú cưng ảo Zombie thú cưng của Cardinal Entertainment và nhằm mục đích đưa các nhà máy Zoombie thông qua vòng đời sân khấu hoạt hình của chúng với đồng hồ thời gian thực cho phép người chơi kiếm được tài nguyên trong trò chơi.

Những phát triển khác trên đường chân trời cho năm 2022 bao gồm một đấu trường chiến đấu Zoombies và các dịch vụ để quản lý các bộ sưu tập và giao dịch.

Xây dựng một vũ trụ vô hạn

Tạo ra một vũ trụ vô hạn đi xuống các hệ thống con và các hệ thống siêu con được xây dựng trên nền tảng này, tập hợp sức mạnh vô hạn của nhiều tâm trí làm việc hướng tới một mục tiêu chung. Nếu không có tiền bản quyền tích hợp, các hãng phim có thể dễ dàng phát triển một công cụ hoặc trò chơi và kiếm được lợi nhuận, làm cho sự sắp xếp cùng có lợi.

Khi xem xét tiến bộ của họ đối với mục tiêu này cho đến nay, một thành viên từ nhóm của họ chia sẻ,

“ Kể từ khi phát triển trên Zoombies bắt đầu vào năm 2017, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một vũ trụ vô hạn của NFT thu thập tiếp tục tăng giá trị cho chủ sở hữu của họ theo thời gian thông qua việc xây dựng một lớp dịch vụ NFT để tiêu thụ dữ liệu trên chuỗi tự động.”

Do đó, nhóm mời các ý tưởng mới cho các trung tâm dịch vụ và cung cấp hỗ trợ bổ sung cho các đối tác chiến lược để đưa những khái niệm này vào cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về Zoombies NFT World

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng