Nền tảng này biến dữ liệu thành tiền điện tử

Vi phạm dữ liệu quy mô lớn và lạm dụng dữ liệu của bọn tội phạm mạng đã trở thành hiện thực hàng ngày. Dữ liệu đang được sử dụng để thúc đẩy lợi nhuận trong công nghệ lớn và hơn thế nữa. Vào năm 2018, một sự vi phạm tại Marriott Hotels dẫn đến 500 triệu hồ sơ bị đánh cắp, và ngay đầu năm nay, Facebook đã có một sự phá vỡ rất lớn, nơi mà các chi tiết từ 533 triệu người dùng đã được lấy.

Ciro đang cung cấp cho các cá nhân cơ hội tài chính mới thông qua việc kiếm tiền dữ liệu bằng cách sử dụng sức mạnh của Web 3.0. Với hơn 4.000 thiết bị Ciro hiện đang được triển khai trong các hộ gia đình thực sự, nhóm Ciro đang hướng tới thúc đẩy một nền kinh tế sở hữu mới. Bằng cách khai thác đầu vào của hai chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, cựu CEO của Apple Gil Amelio và người sáng lập công nghệ Seagate Finis Conner, Ciro đang tận dụng những người khổng lồ công nghệ để cung cấp một nền tảng biến dữ liệu thành tiền điện tử.

Cung cấp cả một nền tảng và một thiết bị, Ciro đang xây dựng một hệ sinh thái sẽ hỗ trợ quyền sở hữu dữ liệu đầy đủ.

Nền kinh tế sở hữu là gì?

Một khái niệm kinh tế sở hữu là một hệ thống mà tất cả các cá nhân nắm giữ cổ phần tài chính hoặc giá trị từ việc tham gia vào một hệ sinh thái. Điều này đã được tăng lên trong một thời gian bây giờ. Các công ty đang cung cấp các lựa chọn cổ phiếu của nhân viên thường xuyên, và thậm chí một số công ty như cửa hàng bách hóa John Lewis ở Anh hoàn toàn thuộc sở hữu của nhân viên.

Tuy nhiên, các nền tảng tập trung như các trang mạng xã hội mà mọi người sử dụng trên cơ sở hàng ngày vẫn duy trì một mức độ sở hữu khi nói đến cách một giao dịch và tương tác với nền tảng của họ. Phân quyền xuất hiện với Web 3.0 đã thay đổi tất cả những gì. Người dùng giờ đây có nhiều sự tự do và lựa chọn hơn khi nói đến việc chia sẻ thông tin và vì lý do gì mà thông tin được sử dụng.

Quản lý dữ liệu thương hiệu so với cá nhân

“ Big Data bị hỏng. Người dùng không được bồi thường cho một tài sản mà họ tạo ra. Dữ liệu hiện là tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, và Ciro đặt quyền kiểm soát nó trở lại vào tay người dùng. Chuyển dữ liệu thành tiền điện tử, Ciro mở khóa dữ liệu như một tài sản cho người dùng, mở cửa ra vào Web 3.0 và giải phóng tiềm năng lâu dài của nó như một tài sản có thể trả tiền mới”, nhóm Ciro nói.

Thông tin chi tiết về Ciro Foundation ở đây
Các

thương hiệu ngày nay được khuyến khích quản lý dữ liệu của họ và thiết kế các phản hồi thích hợp để vi phạm dữ liệu tại nơi làm việc. Nhưng còn cá nhân thì sao? Ciro Foundation có kế hoạch xây dựng một nền kinh tế chủ sở hữu, cho phép các cá nhân kiểm soát dữ liệu của họ và cách sử dụng dữ liệu của họ, cho phép bất kỳ người nào có thiết bị Ciro trong nhà của họ giao dịch với tiền điện tử và tài sản phi tập trung.

Mặt khác, các cá nhân nhận thức được nhiều hơn rằng dữ liệu của họ đang ở ngoài đó và các thiết bị mà họ sử dụng tự động trích xuất dữ liệu của họ. Nhận thức này mang lại cho nó các luồng doanh thu tiềm năng mới, và Ciro đang cung cấp một cách để tất cả người dùng tận dụng dữ liệu của riêng họ để có được phần thưởng kinh tế dưới dạng tiền điện tử.

Tại sao việc sở hữu dữ liệu của một người quan trọng?

Không có kết thúc cho các sự cố thu thập dữ liệu, sử dụng và gian lận dường như xảy ra quá thường xuyên hiện nay. Từ các vấn đề bảo mật nổi lên với vụ bê bối Cambridge Analytica đến một cuộc tấn công mạng vào Ngân hàng Trung ương New Zealand đầu năm nay, dữ liệu đã trở thành tài sản nóng. Ciro đang biến những ý nghĩa tiêu cực liên quan đến việc vi phạm dữ liệu thành một cơ hội tích cực để sử dụng dữ liệu như một điểm đầu vào nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Với kết nối với mật mã, Thiết bị Ciro có thể được nối với một hệ thống sẽ tự động cung cấp quyền truy cập vào tiềm năng kiếm tiền mới. Thông qua các thiết bị gia dụng được ủy quyền thu thập dữ liệu người dùng, Thiết bị Ciro cho phép người dùng kiểm soát và chọn dữ liệu họ muốn sử dụng và cách họ muốn sử dụng dữ liệu đó.

Tìm hiểu thêm về Ciro

Bây giờ giao dịch trên Kucoin, Cổng IO, Bitmart & Uniswap

Disclaimer. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng