Nền tảng phát hành token dự án để giúp cung cấp năng lượng tái tạo cho các hộ gia đình và thợ mỏ tiền điện tử

Khi giá Bitcoin (BTC) đã tăng trong năm nay, do đó, có những lo ngại về tiêu thụ năng lượng của khai thác tiền điện tử. Do giao thức Proof of Work (PoW) cho khai thác mỏ, một số ước tính cho thấy rằng mạng Bitcoin sử dụng gần như nhiều năng lượng như Argentina. Do đó, nhiều người hoài nghi nhanh chóng đổ lỗi cho đồng tiền kỹ thuật số cho phát thải carbon và biến đổi khí hậu. Kết quả là, mặc dù một số tiền điện tử không sử dụng khai thác mỏ ở tất cả, ngành công nghiệp nói chung thường nhanh chóng nhận được đổ lỗi cho tác động môi trường của nó.

Một số gợi ý rằng có tới 70% năng lượng này nên đến từ năng lượng tái tạo để giúp giảm tác động môi trường. Thay vì bị đốt cháy một lần, năng lượng tái tạo có thể được tạo ra từ ánh sáng mặt trời, sự phát triển của thực vật hoặc các hiện tượng tự nhiên khác. Do đó, nó có thể được bổ sung tự nhiên, không giống như nhiên liệu hóa thạch, đang được đốt cháy nhanh hơn là chúng đang được lấp đầy.

Ngành công nghiệp năng lượng cùng một lúc đơn giản trong tự nhiên, với các công ty tiện ích hoạt động ở giữa hệ thống và xác định nơi và khi nào để xây dựng công suất phát điện. Bây giờ, các tiện ích và nhà quản lý đã cố gắng định vị mình là khách hàng tập trung. Thật không may, thực tế là họ chỉ rephrasing một câu chuyện chứ không phải sống theo sứ mệnh của họ. Kết quả là, chi phí năng lượng thường liên quan đến kiểm soát và chắc chắn.

Tài nguyên năng lượng phân tán (DERS) cho phép người dùng tham gia vào những gì được gọi là một cuộc cách mạng công nghệ toàn cầu đang định hình sự cân bằng quyền lực giữa người tiêu dùng và chính quyền trung ương. Với DER, người dùng có thể kiểm soát lại chi phí tiêu thụ năng lượng và đạt được nguồn cung cấp năng lượng có trách nhiệm xã hội hơn.

Green Life Energy Global Ltd (GNL) là một đội ngũ nhằm mục đích làm việc ngoài DER để giữ cho mọi thứ xanh với sức mạnh của blockchain. Với sản phẩm chính của họ, họ cung cấp cho người dùng khả năng thanh toán dựa trên các dự án và dịch vụ tái chế năng lượng và tái chế, chia sẻ tài sản và gửi tiền giữa bạn bè và gia đình.

Họ chia sẻ sứ mệnh của họ là “làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”. Là “một trong những nhà phục hồi khí quyển đầu tiên trên thế giới”, họ tiếp tục trồng cây và khuyến khích các thành viên khác trong cộng đồng của họ làm như vậy.

Giúp hành tinh

Sản phẩm chính của Green Life Energy Global là mã thông báo Green Life Energy GNL, một tài sản kỹ thuật số dựa trên Binance Blockchain ( BNB ). Với mã thông báo này, GNL đang phát triển toàn bộ lĩnh vực tài chính liên quan đến thanh toán năng lượng và tái chế. Dự án sẽ cung cấp năng lượng tái tạo cho các hộ gia đình và các thợ mỏ tiền điện tử khác bằng cách chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền gốc — GNL. Kết quả là, nhóm GNL mong muốn định nghĩa điện không carbon, trồng cây, nhà máy chế biến chất thải, nhiên liệu sinh thái và một trung tâm nghiên cứu biến đổi khí hậu toàn cầu.

Đi đầu từ công nghệ blockchain, GNL Energy Token được thiết kế để giải quyết các giao dịch trong vài giây với các tính năng Tự động LP. Mỗi giao dịch xảy ra góp phần vào một hồ bơi thanh khoản tự động tạo ra, RFI, cho phép chủ sở hữu để kiếm được phần thưởng thụ động, canh tác và khoanh vùng.

Tìm hiểu thêm về năng lượng cuộc sống xanh ở đây

Dự án cũng sẽ bao gồm một ví GNL, sẽ cung cấp cho người dùng một nền tảng để trao đổi GNL với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Nhóm dự định cho ví là một cách nhanh chóng và đơn giản cho người dùng mới bắt đầu và nâng cao để kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ.

Đi xanh

GNL hy vọng dự án sẽ kéo dài, với nhiều kế hoạch lớn cho tương lai. Trong số đó có kế hoạch mở rộng nỗ lực của họ trên toàn thế giới. Trong khi họ thừa nhận rằng các công ty khác hoạt động trong không gian này, họ là duy nhất trong việc sử dụng blockchain ở quy mô lớn.

Dự án hiện đang được dẫn dắt bởi đồng CEO John Wood, một nhà thầu lâm nghiệp và trồng cây với hơn bảy năm kinh nghiệm về năng lượng sinh khối và tái chế và Simone Daniele, người có bằng khoa học máy tính và viễn thông. GNL vẫn đang trong giai đoạn một của sự phát triển, mặc dù kế hoạch cho tương lai gần bao gồm sự ra mắt của một cuộc thi giao dịch GNL, phân phối NFT, quan hệ đối tác với các công ty năng lượng tái tạo và tái chế và hàng tre được phát hành đến cửa hàng của họ.

Tìm hiểu thêm về Green Life Energy Global Ltd

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng