NFT dựa trên các nhà vô địch trò chơi phân quyền sở hữu kỹ thuật số

Play-to-earn là vị vua mới trong vùng đất của tiền điện tử. Trò chơi dựa trên mã thông báo không có khả năng (NFT) sẵn sàng dẫn đường vào ẩn dụ, và khi có nhiều người dành thời gian trong các trò chơi, họ đang nhìn thấy các cơ hội thu nhập thực tế.

Blockchain Cuties Universe là một trong những cầu thủ hàng đầu trong không gian này, và họ vừa tung ra Season 6 của Cutieland không ngừng phát triển của họ.

Trò chơi bắt đầu phát triển vào năm 2017. Là một người tham gia sớm vào môi trường chơi để kiếm tiền, họ đã phát triển một cộng đồng trung thành theo dõi họ và khai thác tiềm năng chơi để kiếm tiền bằng cách tìm hiểu thêm về các thị trường trong trò chơi có cơ hội kiếm tiền cho Cutieneers.

Sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi play-to-kiếm trùng hợp độc đáo với nhu cầu tăng về tiền điện tử. Thu thập Cuties đã trở nên gây nghiện và hấp dẫn tất cả cùng một lúc. Là những người chấp nhận đầu tiên của metaverse, Cutieneers đang ở một vị trí lý tưởng để khuyến khích nhiều người vào không gian ảo và dành một số thời gian của họ trong môi trường ảo khám phá những gì đang cung cấp.

Tìm hiểu Cutieland Trong Cutieland

, người dùng có thể chơi thông qua một loạt các vùng đất phiêu lưu với Cutie của họ. Cuties bao gồm một loạt các vật nuôi dễ thương: mèo, chó, thỏ, lợn, cáo, nhím, thằn lằn, gấu và đột biến. Thật dễ dàng để thấy lý do tại sao mèo đặc biệt phổ biến. Những người chiến thắng kiếm được để đổi lấy tiền tệ kỹ thuật số và các NFT khác.

Có hơn 391.000 Cuties hiện đang trên thị trường và hàng ngàn mặt hàng để mua, bao gồm các thành phần chế tác, hàng tiêu dùng và hộp cướp. Một số mặt hàng phổ biến được cung cấp trên thị trường cho Cuties là thuốc phiêu lưu, bụi ma thuật, móc vải và rượu vang. Cutieneers cũng được khuyến khích để bắt tay vào các nhiệm vụ như cuộc tấn công hoặc

nhiều hiểu biết hơn từ

blockchain cuties vũ trụ

Để làm cho trò chơi thậm chí còn thú vị hơn, Blockchain Cuties Universe xuất bản một bảng xếp hạng của Cutieneers của họ mỗi tuần, bao gồm cả cuộc phiêu lưu hàng đầu thắng, chiến thắng đột kích hàng đầu, người bán hàng đầu và nông dân hàng đầu.

Blockchain Cuties là trò chơi play-to-earn đầu tiên trình bày thành NFT trên năm blockchain khác nhau – Ethereum ( ETH ), EOS , Polygon, Tron ( TRX ) và Neo . Nền tảng này đã phát hành chiếc ví EOS đầu tiên trong game, có chức năng và khả năng của những chiếc ví EOS tốt nhất.

BCUG token tiện ích gốc của nền tảng có sẵn trên Uniswap, Gate.io và, theo công ty, thêm một danh sách trao đổi nữa sẽ đến trong tuần này. Nó cung cấp cho người chơi sức mạnh tham gia liên quan đến việc bỏ phiếu và nói nhiều hơn theo hướng tương lai của trò chơi, cũng như cho phép họ để có được hàng hóa độc đáo và Cuties mà không ai không thể có được sử dụng các loại tiền tệ khác.

Kế hoạch tương lai

Khi thế giới của Cutieland phát triển, nhóm nghiên cứu tại Blockchain Cuties đang làm việc trên những phát triển mới. Họ đang có kế hoạch mở rộng Chiến tranh Cutieland và cũng chuẩn bị cho việc quản lý token BCUG và nuôi trong game.

Tìm hiểu thêm về Blockchain Cuties

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng