NFT studio Mojito hoàn thành vòng hạt giống $20M với sự giúp đỡ từ Sotheby’s

Studio phát triển NFT Mojito công bố thứ Sáu rằng họ đã quyên góp $20 triệu trong tài trợ hạt giống từ một số nhà đầu tư, bao gồm cả nhà đấu giá nổi tiếng quốc tế Sotheby’s.

Theo một thông báo được công bố trên Forbes , Sotheby của nhà đấu giá hợp tác với Future Perfect Ventures, Creative Artists Agency và Connect Ventures của NEA, đã góp phần vào vòng với giá trị ước tính 100 triệu USD của Mojito.

Khởi nghiệp có trụ sở tại Delaware-based chỉ ra rằng họ sẽ sử dụng vốn mới này để phát triển và phát triển các đội kỹ thuật của mình, tạo ra một phiên bản tốt hơn của nền tảng NFT hiện tại của mình, và phát triển hơn nữa các nền tảng giao dịch và đầu tư NFT của mình.

Thị trường NFT đã chứng kiến tổng doanh số hàng tháng giảm so với đầu tháng 9, mặc dù số lượng đã giữ ở khoảng từ 1,8 đến 2,1 tỷ USD trong tháng trước theo nonfungible.com . Tổng doanh thu hàng tháng của thị trường NFT đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,7 tỷ USD vào ngày 4 tháng 9 sau khi tăng ổn định vào cuối tháng 7. 31 triệu USD của tổng doanh thu thị trường NFT hiện tại đến từ việc bán tài sản dựa trên nghệ thuật.

Các

thị trường nghệ thuật kỹ thuật số như OpenSea cũng đạt được sự nổi bật trong thời gian này, được báo cáo lưu trữ 98 phần trăm của thị trường giao dịch thông qua tháng Tám năm 2021.

Các đại lý nghệ thuật và bảo tàng đã chú ý, và đang bắt đầu theo dõi phù hợp khi họ theo dõi số tiền rõ ràng trong thị trường mới này. Cả hai Nhà đấu giá Sotheby’s và Christie đã có một số cuộc đấu giá NFT thành công trong năm qua. Christie’s là người đầu tiên trong số hai tổ chức một cuộc đấu giá toàn cầu của một NFT.

Mojito trước đây đã hỗ trợ Sotheby’s trong việc phát triển thị trường NFT kỹ thuật số mới của mình, được gọi là Metaverse.

Doanh nhân và cá tính truyền hình Kevin O’Leary, một đối thủ giọng hát một lần để đầu tư dựa trên tiền điện tử, gần đây đã tuyên bố niềm tin của mình rằng thị trường NFT sẽ trở nên lớn hơn so với Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn trên Pomp podcast.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng