Người Ấn Độ lựa chọn nền tảng blockchain do nhà nước quản lý trong bối cảnh các quy định SMS hàng loạt

Hãng viễn thông quốc doanh Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) của Ấn Độ đã đăng ký 7.477 doanh nghiệp trên nền tảng truyền thông dựa trên blockchain của mình sau khi cơ quan chức năng áp đặt các quy định mới để bảo vệ người tiêu dùng khỏi spam và gian lận.

Cơ quan quản lý Viễn thông Ấn Độ (TRAI) đã thiết lập các quy định nhắn tin yêu cầu cọ xát các thông điệp truyền thông của người tiêu dùng để đảm bảo rằng người nhận thư đã chọn tham gia tương tác như vậy. Ổ đĩa được hỗ trợ bởi BSNL DLT, một nền tảng xác minh nội dung được xây dựng trên các giao thức blockchain dựa trên sổ cái.

Vì quy định SMS được áp dụng cho tất cả các ngành công nghiệp dọc, danh sách 7.477 đăng ký bao gồm các ngân hàng, cơ sở giáo dục và tư nhân doanh nghiệp. TRAI đã báo cáo cảnh báo về việc ngăn chặn thông tin liên lạc của các thực thể không tuân thủ, như là một quan chức cho biết :

“Cơ quan quản lý Viễn thông của Ấn Độ sẽ không chấp nhận lý do, không đưa ra xem xét và không mở rộng cho tất cả những người chưa sắp xếp quá trình SMS của họ. Hãy để doanh nghiệp của họ phải chịu đựng 100%.”

Các doanh nghiệp sử dụng BSNL DLT sẽ phải chịu sự kiểm tra SMS đối với các mẫu tin nhắn được đăng ký trước được lưu trữ trên blockchain. Trong trường hợp không phù hợp, thông điệp sẽ bị chặn bởi nhà cung cấp viễn thông của công ty tôn vinh lợi ích của người tiêu dùng.

Liên quan: Đại học Ấn Độ tham gia Hội đồng quản trị phi tập trung Hedera

của Ấn Độ đối với việc áp dụng blockchain đã tăng cường sau khi một trường đại học do nhà nước quản lý, Viện Công nghệ Ấn Độ Madras (IITM), tham gia 38 tổ chức toàn cầu để quản lý sổ cái công cộng Hedera như một phần của Hội đồng quản trị Hedera.

Theo giáo sư Prabhu Rajagopal từ Trung tâm đánh giá không phá hoại của IITM, tổ chức này sẽ kiểm tra các trường hợp sử dụng xung quanh blockchain công cộng để thanh toán, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp và phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Vào ngày 27 tháng 7, Cointelegraph báo cáo rằng một viện Ấn Độ khá lớn đã thực hiện LegitDoc, một hệ thống chứng chỉ được xây dựng trên blockchain Ethereum , để xác minh chứng chỉ bằng tốt nghiệp. Hiện nay, các trường đại học khác của Ấn Độ đang khám phá và thực hiện các chiến lược tương tự.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng