Nhà cung cấp token xã hội Roll tăng $10 triệu để tokenize tương tác trực tuyến

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng token xã hội Roll đã quyên góp 10 triệu USD trong tài trợ Series A, đưa tổng số tiền của công ty quyên góp lên 12,7 triệu USD để giúp người sáng tạo tokenize tương tác của họ với cộng đồng.

Được dẫn dắt bởi IOSG Ventures, vòng tài trợ đã chứng kiến sự tham gia của Animoca Brands, Giả kim thuật, Huobi Ventures, Weekend Fund, Mischief Fund, Audacity và các nhà đầu tư hiện có như Galaxy Interactive, Hustle Fund, Gary Vaynerchuk, Trevor McFederies, Ryan Selkis và Balaji Srinivasan Srinivasan.

Token xã hội là các loại tiền tệ kỹ thuật số dựa trên blockchain có tiềm năng được sử dụng làm cơ sở của nền kinh tế người sáng tạo phi tập trung. “Thông qua Roll, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và cộng đồng có thể mã hóa, giao dịch và giữ nội dung cổng cho những người là một phần của cộng đồng”, IOSG Ventures sáng lập đối tác Jocy Lin giải thích, thêm một mã thông báo xã hội cho phép chủ sở hữu tham gia và đóng góp cho một cộng đồng.

Xác định sự tăng trưởng bùng nổ và phổ biến của tokens nonfungible (NFT) như một “thị trường bò văn hóa”, đồng sáng lập Roll và CEO Bradley Miles nói rằng thị trường bò này đã trở thành một thời kỳ phục hưng cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ và người sáng tạo trên toàn thế giới: “NFT đại diện cho tương lai của nội dung trên blockchain. Tại một số thời điểm thập kỷ này, nó sẽ nổi lên như một bình thường mới cho nghệ thuật, video, trò chơi, âm nhạc và bất kỳ nội dung nào khác mà người sáng tạo muốn sở hữu.”

Phát biểu với Cointelegraph, Miles giải thích rằng sự ra mắt của một token xã hội tương tự như sự ra mắt của một kênh YouTube hoặc Patreon: “Hãy để những người ủng hộ gần nhất của bạn biết trước và phát sóng nó ra trên nền tảng lớn nhất của bạn khi bạn đã sẵn sàng.”

Về mặt kỹ thuật, Roll giúp tích hợp token xã hội vào các ứng dụng web như thị trường, dịch vụ streaming và DAO, bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng và giao diện lập trình ứng dụng hoặc API. Được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum, thẻ xã hội của Roll có thể tương tác với các nền tảng web truyền thống và các giao thức DEFi.

Liên quan: NFT theo chủ đề thể thao làm bùng lên cơn sốt vàng khi các dự án tăng 930M USD trong một tuần

Công ty cho biết rằng dịch vụ hiện đang được sử dụng bởi hơn 350 người sáng tạo, bao gồm Whaleshark và Terry Crews. Liệt kê một số thẻ xã hội của Roll, trao đổi mật mã Huobi là một trong những nhà đầu tư thông qua cánh tay liên doanh của mình. Jerry Yip của Huobi Ventures nhận xét về sự mở rộng của Roll, nói rằng: “Nền tảng của Roll cho các thẻ xã hội đã bước vào hai xu hướng tương đối rõ ràng của tokenization ảnh hưởng và một nền kinh tế mới nổi cho cộng đồng.”

Công ty có kế hoạch mở API của mình cho nhiều nhà phát triển hơn vào đầu năm tới.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng