Powercrypto Holdings khởi động khai thác mỏ BTC & ETH tại Hồng Kông

Một công ty con của nhà cung cấp phần mềm blockchain Powerbridge Technologies, Powercrypto Holdings, đã công bố ra mắt sáng kiến khai thác tiền điện tử bền vững cho Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) tại Hồng Kông.

Công ty có kế hoạch triển khai tổng cộng 2.600 giàn khoan khai thác đầu tiên, bao gồm 600 máy khai thác BTC hoạt động với tốc độ băm 60 pH/s, cũng như thêm 2.000 máy khai thác ETH, khai thác công suất băm 1.000 GH/s.

tham vọng với việc khánh thành liên doanh này là tăng mức tỷ lệ băm BTC và ETH trên thị trường Bắc Mỹ và châu Á.

Dữ liệu phân tích cho thấy tỷ lệ băm hiện tại của Bitcoin, được đo bằng terahashes mỗi giây, đọc 150.29m trên mức trung bình bảy ngày. Đây là con số cao hơn đáng kể so với mức thấp nhất trong hai năm là 84.8 trong tháng Sáu năm nay.

Stewart Lor, Chủ tịch Powerbridge Technologies, chia sẻ kỳ vọng của công ty ông về tương lai của sáng kiến này từ quan điểm tài chính và môi trường.

“ Chúng tôi rất vui mừng về việc khởi động và định vị của chúng tôi như một sự hiện diện toàn cầu trong kinh doanh khai thác tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng các đội tàu khai thác mật mã thân thiện với môi trường hiệu suất cao của chúng tôi sẽ tăng đáng kể doanh thu của chúng tôi.”

Liên quan: Chủ nhà Hồng Kông cho thuê để trao đổi tiền điện tử theo quy định rõ ràng

vào thứ Hai, Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông, hoặc HKMA, phát hành một trang trắng chính thức , đề xuất một nghiên cứu kéo dài năm và nỗ lực phát triển để thẩm định tính hợp lý của một đồng tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương, thường được gọi là đồng đô la Hồng Kông kỹ thuật số (e-HKD).

Sáng kiến này là một phần trong tầm nhìn của Hồng Kông đối với Fintech 2025, một sáng kiến công nghệ nhằm thúc đẩy cơ sở hạ tầng của đất nước phù hợp với nhu cầu hiện đại. Mặc dù bồi dưỡng các thực hành sáng tạo trong niche này, các cơ quan quản lý của quốc gia đã trông không thuận lợi trên không gian tài sản kỹ thuật số. Hồng Kông hiện đang được hướng dẫn về mặt chính trị như một hành chính đặc biệt khu vực của Trung Quốc .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng