Stader Labs hoàn thành huy động tài trợ $4M để mở rộng bí mật

Stader Labs, một nền tảng quản lý ngân hàng tiền điện tử, đã công bố vào thứ Năm một vòng tài chính trị giá 4 triệu USD để đẩy nhanh sự phát triển trên nhiều blockchain – bao gồm Ethereum, Near và Polkadot – cũng như mở rộng các chiến dịch tiếp thị của mình.

Việc tăng vốn được thực hiện bởi Pantera Capital, với sự tham gia từ một số lượng nổi bật của các quỹ đầu tư mạo hiểm, nền tảng blockchain và các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm Coinbase Ventures, True Ventures, Hypersphere, TerraForm Labs và Solana Foundation.

Stader Labs tổng hợp các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) và các ứng dụng thành một giải pháp khoanh vùng đơn giản cho các delegators trong một nỗ lực để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Cung cấp hiện tại bao gồm đặt cọc, đặt cọc lỏng, dẫn xuất và chơi game cũng như các chiến lược có năng suất cao.

Đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Stader Labs Amitej Gajjala nhận xét về tham vọng của công ty:

“Chúng tôi hy vọng sẽ trao quyền cho cryptoasset khoát trong toàn lĩnh vực tài chính, giúp các nhà đầu tư dễ dàng và trực quan để tài sản cổ phần và tạo ra lợi nhuận.”

Một báo cáo được công bố bởi JPMorgan Chase vào tháng 7 ước tính rằng việc chuyển đổi của Ethereum sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần sẽ làm tăng khoản thanh toán đặt cọc từ 9 tỷ USD lên 20 tỷ USD.

Vào đầu tháng 8, trước khi nâng cấp EIP-1559 của Ethereum, CEO của Pantera Capital Dan Morehead dự đoán rằng Ether ( ETH ) sẽ vượt qua Bitcoin ( BTC ) là tài sản crypto hàng đầu, trích dẫn khả năng tiêu thụ năng lượng khai thác mỏ và tác động rộng lớn của nó đối với DEFi là lý do cho sự tăng trưởng.

Liên quan: Saking sẽ ăn bằng chứng của công việc cho bữa ăn sáng — Đây là lý do tại sao

Bình luận về việc tăng vốn Stader, Pantera Capital đối tác Paul Veradittakit nói:

“Chúng tôi sẽ cung cấp tổng hợp và phân cấp cho các tài sản và các dẫn xuất trên cả hai giao thức và trình xác nhận. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm người dùng đặt cọc có thể được cải thiện cho cả bán lẻ và các tổ chức, và Stader Labs sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng hàng loạt các giải pháp đặt cọc.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng