Thách thức TikTok Ấn Độ tăng $19M để tung ra token xã hội trên Solana

Ấn Độ nền tảng chia sẻ video ngắn Chingari đang chuẩn bị để khởi động mạng blockchain riêng của mình và token xã hội.

Chingari đã hoàn thành vòng tài trợ 19 triệu đô la để khởi động mainnet của mình và tiến hành bán token cho token GARI có trụ sở tại Solano vào tháng 11, công ty đã công bố vào thứ Sáu.

Đồng sáng lập và CEO của Chingari Sumit Ghosh nói rằng việc bán token được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 11, trong khi việc khởi động mainnet và tích hợp ứng dụng dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng đó.

Được

đồng dẫn dắt bởi các nhà đầu tư blockchain lớn như Republic Crypto và công ty đầu tư của Mike Novogratz, Galaxy Digital, mức tăng trưởng mới bao gồm hơn 30 quỹ mạo hiểm và các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm Alameda Research của Sam Bankman-fried, Solana Capital và trao đổi mật mã Kraken.

Ghosh tuyên bố rằng khoản tài trợ 19 triệu đô la đã được hoàn thành thông qua việc tăng giá token GARI trong một vòng hạt giống và một vòng tư nhân. Những tăng này theo sau hai vòng cổ phần mà Chingari đã tăng 1,3 triệu USD vào năm 2020 và 13 triệu USD vào tháng 4 năm 2021.

Theo Ghosh, nền tảng blockchain của Chingari sẽ cho phép người dùng có được token để tạo hoặc xem nội dung. “Những gì Axie Infinity đã làm cho game, chúng tôi muốn làm cho phương tiện truyền thông xã hội, “Ông nói.

“ Ý tưởng rằng rất nhiều người có thể kiếm được một khoản tiền nhỏ và nâng cao bản thân bằng cách tham gia vào một nền tảng xã hội là rất mạnh mẽ và Chingari muốn làm cho tầm nhìn này có thể”, giám đốc điều hành nói thêm.

Liên quan: TikTok bao gồm NFT với người sáng tạo- dẫn bộ sưu tập

Kể từ khi Ấn Độ cấm TikTok đầu năm nay, một số công ty — bao gồm cả Chingari — đã cố gắng để lấp đầy khoảng trống cho các ứng dụng chia sẻ video ngắn trong tiểu lục địa. Sau lệnh cấm, Chingari tuyên bố rằng cơ sở người dùng của mình đã tăng từ 100.000 lên 50 triệu người trong sáu tháng.

Các công ty truyền thông xã hội đang ngày càng chuyển sang ngành công nghiệp mật mã, với phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ TikTok Trung Quốc thông báo bước đột phá đầu tiên của mình vào ngành công nghiệp mã thông báo không thể nấm vào cuối tháng Chín. Trước đây, Twitter đã cho phép người dùng của mình để tip lẫn nhau bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ).

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng