Thái SEC cấp giấy phép cho dự án bất động sản dựa trên Ethereum

Sở Giao dịch Chứng khoán và Ủy ban Thái Lan có giấy phép đối với dịch vụ cung cấp token được hỗ trợ dựa trên blockchain Ethereum.

Fraction, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty fintech Fractional Group có trụ sở tại Hồng Kông, đã nhận được giấy phép cho phép nó liệt kê và giao dịch thẻ cho quyền sở hữu phân đoạn của tài sản vật lý hoặc kỹ thuật số, công ty đã công bố Thứ Năm.

Giấy phép này được cấp thông qua cổng thông tin chính thức của SEC Thái Lan để cung cấp đồng xu ban đầu thành lập trở lại vào năm 2018 . Giấy phép này đặt ra nền tảng cho dịch vụ sắp tới của Phân số hóa và phân số hóa tài sản, được gọi là một chào bán phân số ban đầu (IFO).

Công ty hy vọng sẽ liệt kê các iFO đầu tiên cho đăng ký vào Q1 2022, tập trung vào thẻ cho các tài sản phối hợp với các công ty bất động sản địa phương. Theo thông báo, Fraction đang khám phá một IFO với giá trị tổng hợp hơn 460 triệu USD.

“ Bây giờ bạn có thể sở hữu một phần của biệt thự này một cách hợp pháp – có thể là 1% của nó – thay vì phải bỏ ra 5 triệu đô la để mua toàn bộ thứ”, đồng sáng lập và CEO của phân số Ekapak Nirapathpongporn nói . Số tiền tối thiểu để tham gia vào một IFO sẽ là khoảng $150, ông nói thêm.

Người đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của phần nhỏ Shaun Sales nói, “Trong khi nhiều người đã nói về nó hoặc cố gắng để làm điều đó, nền tảng của chúng tôi đã được hoàn thành, đã hoạt động và sẵn sàng để liệt kê tài sản công cộng.”

Liên quan: Blockchain dựa trên nền tảng cho quyền sở hữu tài sản phân đoạn ra mắt ở Ấn Độ

Ngành công nghiệp tài sản tokenized vẫn tương đối thích hợp do tình trạng mới sinh của công nghệ và sự không chắc chắn về quy định về các dịch vụ như vậy. Theo ước tính của mạng kế toán Anh Moore Global, tokenized thị trường bất động sản có thể đạt 1,4 nghìn tỷ USD trong 5 năm tới nếu chỉ 0,5% tổng thị trường bất động sản toàn cầu được mã hóa.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng