Thị trường NFT đầu tiên được phê duyệt trên App Store bây giờ cung cấp một tính năng đúc không khí

Đầu năm nay, khá nặng lớn lên lo ngại về tiềm năng thiệt hại ngành công nghiệp khai thác mỏ crypto đang làm với môi trường. Cuộc thảo luận này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bắt đầu một cuộc trò chuyện rộng rãi về cách mà ngành công nghiệp có thể làm giảm dấu chân môi trường của nó.

Michael Saylor, người sáng lập MicroStrategy, nổi tiếng ngất ngưởng rằng các thợ mỏ Bitcoin ( BTC ) là những người trọng tài năng lượng trong việc tìm kiếm năng lượng giá rẻ hoặc lãng phí. Ông lập luận rằng tên xấu kiếm được bởi crypto là không hợp lý khi so sánh năng lượng tiêu thụ bởi hệ sinh thái ngân hàng thông thường.

Có một dự án không chỉ quan tâm đến tiêu thụ năng lượng mà còn sở hữu một tinh thần trách nhiệm xã hội mạnh mẽ và đã quyên góp 10.000 USD cho những người bị COVID-19 ở Ấn Độ.

Curate , thị trường NFT đầu tiên được phê duyệt trên App Store, là một trong những nhà ký kết đầu tiên cho Carbon Crypto Accord, nơi các doanh nghiệp crypto cam kết trở thành trung tính carbon vào năm 2030, nhấn mạnh mối quan tâm của thế giới với biến đổi khí hậu. Đôi khi có triển vọng carbon xấu, ngành công nghiệp mật mã đang chống lại, cam kết hỗ trợ để giảm dấu chân carbon và ngày càng tập trung vào năng lượng tái tạo.

Thị trường token nonfungible (NFT) được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm tất cả-trong-một để mua và bán NFT. Cũng như hỗ trợ một USDC stablecoin, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông qua Circle, mua hàng cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Ethereum ( ETH ) và Curate tokens (XCUR). Nó nhắm mục tiêu các thị trường như Opensea, Rarible và hàng hóa vật lý/thị trường P2P như eBay và thị trường Facebook nhưng với mức phí 4%, thấp hơn đáng kể so với phí thông thường.

Thị trường NFT trung tính carbon sử dụng công nghệ blockchain bất khả tri và cung cấp các giao dịch không khí. Thị trường P2P của nó tập trung vào thời trang, chơi game và điện tử.

Mohammed Carrim Ganey, Giám đốc Tài chính của nền tảng cho biết: “Curate nhằm mang lại sự đơn giản điên rồ cho các NFT và tạo ra một hệ sinh thái hài hòa bao gồm tất cả các tính năng blockchain lớn mà không phức tạp và phí khí đốt”.

Thêm thông tin chi tiết từ giám tuyển ở đây

Thị trường đã ghi nhận hơn 7 triệu USD khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt vào quý đầu năm nay và tích lũy được một lượng người theo dõi lớn với hơn 100.000 người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Hơn nữa, hơn 20,00 NFT đã được đúc và bán trên nền tảng này. Các NFT này được tổng hợp chéo nền tảng và cross-chain bằng cách nhúng các chức năng tìm kiếm chính và thuộc tính vào siêu dữ liệu của NFT, theo mặc định tạo ra các NFT được mã hóa cứng.

Ứng dụng, có sẵn trên iOS và Android, đi kèm với ví riêng của mình. Có đường dốc fiat on-and-off được cung cấp bởi đối tác Vòng tròn của nó trực tiếp trong ứng dụng, vì vậy người dùng không bị phân tâm. Điều này đảm bảo họ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào ứng dụng và có khả năng chi tiêu nhiều tiền hơn trong hệ sinh thái.

Curate đã hình thành quan hệ đối tác với những người khổng lồ khác trong không gian này, bao gồm Travala, Shopping.io, Elrond Gold, Algorand, Chainlink, Avalanche, Moonbeam và Matic.

Travala.com, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp mật mã trong các đặt phòng du lịch được hỗ trợ bởi Binance, đã thêm token Curate, XCUR, để thanh toán cho du lịch hoặc chỗ ở trên nền tảng của nó. Nền tảng du lịch dựa trên blockchain hỗ trợ đặt phòng khách sạn và chỗ ở và bao gồm hơn 2 triệu chỗ nghỉ trên toàn thế giới.

Trong sự tiến triển bất khả tri blockchain của mình, thị trường tất cả-trong-một cũng tích hợp với Polygon để cho phép MATIC như một lựa chọn thanh toán, cũng như để bạc hà trên giải pháp Layer-hai phổ biến.

Trong khi thị trường curate.style hiện đang là kỹ thuật số, có những kế hoạch để giới thiệu một thị trường hàng hóa vật lý, và các thương gia đang được xếp hàng để tham gia vào nền tảng này.

Cuối cùng, Curate có tham vọng vượt trội của nó để cung cấp một thị trường NFT tương tác blockchain đơn giản với các đường dốc on-and-off fiat trực tiếp và hoạt động trong một hệ sinh thái không khí. Cho đến nay, nó đã đạt tất cả các mốc thời gian của nó và là một trong những để xem – và để tải xuống điện thoại di động của bạn.

James Hakim, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Curate cho biết: “Tuyên bố sứ mệnh luôn là về việc giữ bí mật đơn giản bằng cách cung cấp một thị trường đa chuỗi không khí cho cả NFT và hàng hóa chung”.

Tìm hiểu thêm về Curate

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng