Thiết bị phóng xuyên chuỗi do cộng đồng dẫn đầu này có kế hoạch dân chủ hóa quá trình tài trợ DeFi

Như hứa hẹn như khái niệm về đăng ký một cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO) là ở cái nhìn đầu tiên, luôn có nhiều hơn là đáp ứng mắt. Ngay cả một số các bệ phóng phổ biến nhất thường để lại các nhà đầu tư sớm của họ với mẩu vụn như ví cá voi đổ cổ phần của họ sau thời gian giao hàng vô cùng ngắn.

Genesis Pool (GPOL) là một launchpad chéo chuỗi dẫn dắt cộng đồng tuyên bố đã tìm ra giải pháp cho các lỗi của mô hình launchpad hiện tại. Bằng cách tạo ra một nền tảng dân chủ đặt nhiều thẻ hơn trong tay các nhà đầu tư của họ, GPOL nhằm tạo ra một kịch bản mà các nhà đầu tư bán lẻ thực sự có thể là nhà đầu tư hạt giống.

Mô hình launchpad thông thường thường liên quan đến hệ thống tầng phức tạp và không đủ IDO mã thông báo cấp phát. Ngay cả khi một nhà đầu tư có thể truy cập vào số lượng token mong muốn của mình, áp lực bán từ cá voi thường đưa giá token vào trạng thái suy giảm ngay sau khi ra mắt. GPOL đã giải quyết để khắc phục những vấn đề này bằng cách đơn giản hóa quá trình này và tạo ra một phân bổ hợp lý hơn các token.

Đối với người mới bắt đầu, các nhà đầu tư mua vào launchpad tại một khoản đầu tư ban đầu hợp lý được đảm bảo một phân bổ các thẻ trước. GPOL cũng đã loại bỏ hoàn toàn hệ thống cấp, làm cho tất cả những người tham gia bình đẳng các nhà đầu tư với quyền bỏ phiếu bình đẳng.

Một IDO cho nhà đầu tư bán lẻ

Phù hợp với niềm tin rằng cộng đồng các nhà đầu tư bán lẻ nên là trung tâm của hoạt động, GPOL đã phân bổ 67% token được đúc trong IDO của riêng mình cho các nhà đầu tư trong danh sách trắng mà không cần phải đối mặt với thời gian trao quyền sau khi ra mắt.

Thêm thông tin chi tiết từ gpool ở đây

“ Đây sẽ là sự phân bổ hào phóng nhất của thẻ trong một launchpad IDO (sẽ không có hạt giống hoặc đầu tư tư nhân) và phân bổ cá nhân sẽ dao động từ $500 đến $1,000,” nói dự án tại thời điểm đó.

Không lâu sau đó, GPOL báo cáo rằng IDO của nó đã được oversubscribed, và nó đã huy động thành công tổng cộng 1.27 triệu USD. Giá token gốc của GPOL hiện đã tăng hơn 531% trong một tuần, so với giá ra mắt ban đầu là 0.0038 USD, tăng thêm sự tự tin của những người theo dõi ban đầu.

Chuẩn bị cất cánh

Danh sách token đầu tiên của GPOL, DePo, đã thành công và hiện đang trực tiếp trên launchpad. Công ty có kế hoạch lưu trữ ba IDO nói chung và sắp bắt đầu niêm yết cung cấp thứ hai được gọi là Transient. Ngày bắt đầu dự kiến là ngày 29 tháng 9, với mức tăng mục tiêu là 1.200.000 triệu USD.

Transient là một hệ sinh thái phi tập trung, hoặc như công ty gọi là “Amazon của các hợp đồng thông minh”, với mục đích thúc đẩy việc áp dụng blockchain trên toàn thế giới cho những người không lập trình viên. Gpool có kế hoạch tích hợp với Omniscia, một kiểm toán hợp đồng thông minh và nền tảng phát triển, để “thực hiện sứ mệnh của Transient”.

Nếu dự án kết thúc là một phần quan trọng của hệ sinh thái mật mã, cộng đồng các nhà đầu tư của GPOL sẽ đạt được đáng kể nếu họ có một sự phân bổ hợp lý của token – một kịch bản mà những người sáng lập của GPOL cảm thấy mạnh mẽ về việc nhìn xuyên qua.

“ Chúng tôi thương lượng với các dự án sớm và khuyến khích họ đưa ra phần lớn các phân bổ token của họ cho cộng đồng để đảm bảo không có bơm và đổ và kiểm soát nhiều hơn trong tay của các thành viên cộng đồng thực sự tin tưởng vào dự án”, GPOL cho biết.

Trong vòng vài tháng tới, GPOL có kế hoạch phát triển hệ sinh thái theo cộng đồng của mình bằng cách bao gồm một số tính năng mới. Chúng bao gồm một hồ bơi đa mã thông báo đơn mặt (Genesis staking pool), một chương trình thưởng cho các nhà đầu tư trung thành (GPass) và thậm chí cả một cầu nối mã thông báo phối hợp với Glitch Finance sẽ làm cho nền tảng hoàn toàn tương tác.

Tìm hiểu thêm về Genesis Pool

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng