Ví Polkadot Web3 Talisman đóng cửa vòng tài trợ hạt giống $2.35M

Talisman, một nền tảng ví Polkadot Web3, đã quyên góp 2.35 triệu USD từ những người ủng hộ sớm bao gồm Hypersphere Ventures, Koji Capital và Advanced Blockchain AG cũng như một số nhà đầu tư Flex Dapps vô danh.

Theo một thông báo được ban hành vào thứ Tư, với vòng tài trợ đóng cửa, Talisman đang tìm cách tung ra một phần mở rộng ví vào ngày 22 tháng 11.

Được

tính là một DotSama – một portmanteau của Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) – ví, Talisman cho biết mục đích cho phép tương thích chéo trên Polkadot và Kusama “paraverse”.

Nhận xét về quyết định hỗ trợ dự án, Jack Platt, đối tác tại Hypersphere Ventures cho biết, “Talisman đang hướng tới mục tiêu trở thành cửa ngõ Paraverse cho người dùng mật mã hàng ngày.”

Talisman được báo cáo là xây dựng bảng điều khiển tài sản DotSama đầu tiên với các tính năng như khoanh vùng KSM và các tài sản parachain khác, tích hợp Karura cho hoán đổi trao đổi phi tập trung và hỗ trợ Polkadot Crowdloan.

Các

tính năng cốt lõi khác trong lộ trình Talisman được lên kế hoạch bao gồm hỗ trợ NFT, Shiden Dapp khoanh vùng, và fiat on-ramps của bên thứ ba.

Thông báo cũng tuyên bố rằng với nguồn tài trợ hạt giống được bảo đảm, nhóm nghiên cứu đang tìm cách mở rộng trong khi bổ sung thêm các tính năng thiết yếu hơn để giúp người dùng tương tác với hệ sinh thái paraverse DotSama.

Liên quan: Original $4M Doge NFT meme bán đấu giá trong 17 tỷ miếng

Talisman ra mắt đang đến như hệ sinh thái DotSama bắt đầu mất hình dạng với đấu giá Kusama parachain đang diễn ra .

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, vòng đấu giá parachain đầu tiên đã được hoàn thành trở lại vào tháng Sáu với vòng hai hiện đang diễn ra.

Nền tảng Kusama DEFi Altair trở thành người chiến thắng đấu giá parachain thứ chín tổng thể và người đứng thứ tư ở vòng hai vào ngày 29 tháng 9. Một cuộc đấu giá khe nữa sẽ diễn ra trong bảy ngày tới trước khi tạm dừng tạm thời sẽ đi trước vòng ba của quá trình.

Những người chiến thắng đấu giá Parachain này sẽ kết nối với Chuỗi tiếp sức Polkadot có thể bắt đầu khởi động tính thanh khoản trên các hệ sinh thái Kusama và Polkadot.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng