Với sự trợ giúp của một thị trường NFT, bệnh nhân có thể chia sẻ dữ liệu với các nhà cung cấp của họ một cách an toàn

Khi được sử dụng đúng cách, dữ liệu chăm sóc sức khỏe có thể cứu sống và nâng cao chất lượng cuộc sống. Thật không may, quá trình hiện tại mà dữ liệu chăm sóc sức khỏe được truy cập có thể là thách thức vì nhiều người tham gia không sẵn sàng tuân thủ. Nó cũng đắt tiền cho các tổ chức nhỏ hơn. Kết quả là việc cung cấp thuốc thay đổi cuộc sống chỉ có thể cho các tổ chức lớn hơn, mặc dù phải mất thời gian để thu thập dữ liệu cần thiết. Trong những tình huống nhạy cảm về thời gian, điều này có thể khiến mọi người mất đi cuộc sống của họ. Kết quả là, các công ty và chính phủ trên toàn thế giới tích cực tìm cách tốt hơn để thu thập dữ liệu y tế để nghiên cứu.

Ở phía bên kia, các hiệp hội y tế phải cẩn thận trong việc sử dụng dữ liệu của họ. Nhiều bệnh nhân sợ tiết lộ thông tin y tế của họ, kẻo nó được chia sẻ ngoài bác sĩ và bệnh viện của họ. Một số bệnh nhân đã thừa nhận giữ lại thông tin từ nhà cung cấp của họ do lo ngại về an ninh của họ. Khi điều này xảy ra, các tổ chức y tế có nguy cơ thiếu dữ liệu có thể giúp họ phát triển phương pháp điều trị mới cho những người bị bệnh nặng, do đó ngăn ngừa sự tiến bộ của y học.

Aimedis , một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe điện tử, nhằm giải quyết những mối quan tâm này bằng cách phát hành những gì được cho là mã thông báo không thể nấm được y tế và khoa học đầu tiên trên thế giới ( NFT ) thị trường. Việc giới thiệu một quy trình tiêu chuẩn hóa sẽ cho phép người dùng chuyên nghiệp cung cấp dữ liệu chăm sóc sức khỏe ẩn danh trên blockchain. Các tổ chức, nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp liên quan sau đó có thể trả tiền để truy cập dữ liệu này cho các thử nghiệm trực tuyến.

Theo nhóm của họ, thị trường NFT, còn được gọi là Aimedis DataXChange, có thể “đơn giản hóa và chuẩn hóa cấu trúc, bảo vệ và kiếm tiền từ dữ liệu khoa học và y tế.” Thị trường này được định vị là “một phần của thị trường dữ liệu trong tương lai, [nơi] các công ty và tổ chức có quyền truy cập vào một thị trường hàng tỷ đô la.”

Bảo vệ dữ liệu bệnh nhân

Trong thực tế, bệnh nhân từ bất cứ nơi nào có thể tình nguyện chia sẻ dữ liệu của họ thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được công nhận như một mã thông báo không thể nấm hoặc NFT. Do tính chất phân cấp của blockchain, bệnh nhân có nhiều khả năng chia sẻ dữ liệu của họ ẩn danh hơn, biết rằng nó được bảo mật với mã hóa mạnh mẽ. Bệnh nhân sẽ nhận được Mã Aimedis (AIMX) để đổi lấy dữ liệu ẩn danh của họ và cũng có thể được giảm giá cho các dịch vụ khác mà nền tảng y tế điện tử cung cấp. Những người tham gia cũng được khen thưởng thông qua hệ sinh thái, trong đó có các hình thức nội dung khác nhau và những lợi thế chỉ dành cho thành viên khác.

Với sự bảo mật cao hơn, các công ty có quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu rộng lớn hơn mà sau đó họ có thể sử dụng để điều trị những người khác gặp vấn đề sức khỏe tương tự với thuốc men, phương pháp điều trị hoặc vắc-xin, có hiệu quả dân chủ hóa nghiên cứu. Các công ty cần dữ liệu này có thể dễ dàng truy cập nó hơn nữa; công việc của họ có thể cải thiện sản phẩm của họ. Bất kỳ doanh thu nào kiếm được bây giờ có thể được dự đoán và xác định như là một phần của tiêu chuẩn mới này cho dữ liệu y tế. Do đó, các công ty nếu không sẽ không thể tiếp cận dữ liệu này có thể hợp tác với các tổ chức khác để mua dữ liệu cần thiết.

Thêm thông tin chi tiết từ Aimedis ở đây

Để làm cho mô hình này, cũng như các tính năng sức khỏe điện tử khác có thể, Aimedis sử dụng đa blockchain hệ thống thực hiện một blockchain phi tập trung để lưu ID giao dịch, tiêm chủng và đi qua các nhà tài trợ nội tạng. Token được xử lý trong blockchain công cộng, trong khi các token không nấm tồn tại trên chuỗi công cộng hoặc riêng tư, tùy thuộc vào mức độ mã hóa.

Mỗi NFT độc đáo sẽ tạo ra dữ liệu được sắp xếp thành các bộ được sắp xếp cẩn thận để cho phép dễ dàng theo dõi trên blockchain. Sử dụng công nghệ blockchain cũng sẽ đảm bảo rằng một hồ sơ minh bạch của tất cả các giao dịch được duy trì.

Aimedis hiện đang hợp tác với Tde.fi, một máy gia tốc tài chính phi tập trung ảo (DeFi) và một nền tảng tư vấn nonceVC. Tuy nhiên, nhóm cũng chia sẻ một quan hệ đối tác lớn khác cho thị trường NFT của họ, sẽ được công bố trong thời gian ngắn.

Cải tiến liên tục

Thị trường NFT chỉ là một trong những con đường Aimedis đang khám phá. Công ty cũng đang phấn đấu để cải tạo lại bệnh viện và thực hành hệ thống thông tin với một giải pháp phần mềm như một dịch vụ (SaaS) và tiếp tục thúc đẩy nền tảng tất cả trong một cho dữ liệu sức khỏe, tư vấn video với bác sĩ, và nhiều hơn nữa.

Nền tảng y tế điện tử đã ghi nhận sự tăng trưởng ổn định khi họ mở rộng sang nhiều quốc gia hơn, thậm chí chia sẻ mục tiêu của họ để đạt được 1 triệu người dùng vào cuối năm 2021.

IDO của Aimedis’ sẽ trực tiếp vào ngày 19 tháng 10, với việc bán hạt giống và bán hạt giống đã được mở.

Tìm hiểu thêm về Aimedis

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng