Binance chặn tiền gửi fiat và giao dịch crypto giao ngay cho người dùng Singapore

Binance đã công bố một số thay đổi đối với các dịch vụ giao dịch crypto của mình cho khách hàng tại Singapore.

Theo một tuyên bố trên trang web của mình được công bố vào thứ Hai, Singapore dựa trên người dùng sẽ được rào chắn địa lý từ các chức năng tài khoản nhất định trên trang web Binance.com.

Người dùng Binance tại Singapore sẽ không còn có quyền truy cập vào tiền gửi fiat, giao dịch giao ngay crypto, trao đổi chất lỏng và mua crypto thông qua các kênh fiat trên trang web.

“ Chúng tôi sẽ hạn chế người dùng Singapore đối với các Dịch vụ thanh toán được quy định phù hợp với cam kết tuân thủ của chúng tôi”, tuyên bố bổ sung.

Dựa trên chỉ thị mới, người dùng Binance tại Singapore đã được kêu gọi chấm dứt tất cả các hoạt động liên quan bị ảnh hưởng bởi thông báo và rút lại quyền sở hữu của họ và mật mã để tránh bất kỳ tranh chấp nào.

Thông báo hôm thứ Hai là hạn chế mới nhất được áp đặt bởi Binance đối với khách hàng của mình tại Singapore. Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph , Binance ban đầu đã quay trở lại một số dịch vụ sản phẩm của mình trong thành phố bang.

Vào thời điểm đó, người khổng lồ trao đổi mật mã đã chặn giao dịch mật mã bằng đô la Singapore sau những cảnh báo từ Cơ quan Tiền tệ Singapore rằng nền tảng này đã vi phạm luật thanh toán địa phương. Một hành động tương tự cũng đã được thực hiện tại Hàn Quốc vào tháng Tám, với nền tảng này tạm dừng giao dịch bằng Won Hàn Quốc .

Binance cũng chặn người dùng ở Singapore tải về nền tảng di động của mình từ các cửa hàng ứng dụng Google và Apple.

Liên quan: Binance không có khả năng giám sát hiệu quả, British điều bang

Binance đã thấy giám sát quy định đáng kể trong nhiều khu vực pháp lý trên toàn cầu. Do đó, việc trao đổi đã buộc phải ngừng một số dịch vụ của mình ở một số quốc gia.

Trước đó vào tháng Chín, Binance tuyên bố rằng họ sẽ ngừng giao dịch tương lai crypto và quyền chọn ở Úc , với người dùng trong nước cho 90 ngày để đóng vị trí của họ.

Binance đã tìm cách làm mịn các nếp nhăn quy định này bằng cách nâng cao các giao thức tuân thủ nhận dạng khách hàng của mình .

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tuyên bố ý định của công ty để tuân thủ các yêu cầu quy định trong khi cũng công bố kế hoạch cho Binance.US – cánh tay Hoa Kỳ của sàn giao dịch – đã đi công cộng vào năm 2024 .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng