Binance tiếp tục thúc đẩy để trở thành trao đổi mật mã quy định với thuê mới

Người

khổng lồ trao đổi tiền điện tử Binance đã thuê Mark McGinness, cựu lãnh đạo quan hệ quốc tế tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA), làm giám đốc liên lạc quản lý của mình.

Theo một thông báo được ban hành vào thứ Năm, Binance tuyên bố rằng McGinness sẽ đóng góp vào sự thúc đẩy của công ty hướng tới mối quan hệ tốt hơn với các cơ quan quản lý trên toàn cầu.

Thật vậy, McGinness là công ty thuê Binance mới nhất với chuyên môn về tuân thủ quy định và tham gia với các nhà quản lý tài chính.

Trước khi bị hạn chế với DFSA, McGinness cũng là người đứng đầu quan hệ quốc tế tại Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc.

Giám đốc điều hành DFSA cũ cũng đã giữ các vị trí tư vấn tại Quỹ Tiền tệ Quốc tế.

Trong một cuộc trò chuyện với Cointelegraph, McGinness tuyên bố rằng ông có kế hoạch tận dụng những kinh nghiệm thu được và mối quan hệ được nuôi dưỡng trong suốt quá trình sự nghiệp của mình để cải thiện vị thế của Binance với nhà quản lý, thêm:

“Tôi mong muốn mang lại kinh nghiệm này cho Binance, nơi tôi sẽ làm việc với các nhà lãnh đạo ngành và các nhà hoạch định chính sách này để hỗ trợ không chỉ trong việc thiết lập thực hành tốt nhất và khung pháp lý mà còn trong việc mở rộng sự hiểu biết của họ về blockchain và ngành công nghiệp crypto.”

Nhận xét về việc McGinness gia nhập đội ngũ tuân thủ Binance, CEO của công ty, Changpeng Zhao, đã xác định 30 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà quản lý và các nhà hoạch định chính sách khác trên toàn thế giới của DFSA.

Zhao gọi cuộc hẹn của McGinness là “một bước tiến lớn” cho Binance, đặc biệt là khi doanh nghiệp cố gắng điều hướng một môi trường quy định mật mã chặt chẽ hơn.

Liên quan: Binance thuê cựu đại lý đặc biệt IRS-CI để đứng đầu bộ phận tình báo

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, Binance đã buộc phải ngừng một số dịch vụ giao dịch mật mã ở nhiều khu vực pháp lý trên thế giới.

Vào tháng Chín, Binance bị chặn tiền gửi fiat và dịch vụ giao dịch crypto tại chỗ cho người dùng ở Singapore. Nền tảng này cũng đã ngừng cung cấp giao dịch tương lai crypto trong Úc.

Người khổng lồ trao đổi tiếp tục là chủ đề của sự giám sát đáng kể từ các cơ quan nhà nước, nhiều người trong số đó nói Binance không được cấp phép hoạt động trong các khu vực pháp lý tương ứng của họ.

McGinness nói với Cointelegraph rằng Binance duy trì một cam kết lâu dài cho ngành công nghiệp và mong muốn tạo ra một “hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain.”

“ Ngoài việc bản địa hóa các hoạt động và kinh doanh của chúng tôi để tuân thủ các quy định địa phương, chúng tôi đang phấn đấu cho cuộc đối thoại hiệu quả với các nhà quản lý để chúng tôi có thể xây dựng các thực tiễn và quy định tốt nhất nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho tất cả những người tham gia”, McGinness viết thư cho Cointelegraph.

Trước đó trong tháng Mười, báo cáo nổi lên rằng Binance có thể đặt trụ sở chính của nó ở Ireland . Việc trao đổi đã là chủ đề của những cáo buộc “trên toàn cầu” bởi các nhà phê bình cho rằng hành động của nền tảng là dấu hiệu của những nỗ lực phá vỡ các quy định pháp lý.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng