Các nhà quản lý Trung Quốc đoàn kết lực lượng để crack xuống trên crypto

Chính phủ Trung Quốc đang trở nên nghiêm túc hơn về việc phá vỡ ngành công nghiệp tiền điện tử khi các cơ quan nhà nước đang đưa lực lượng để chống lại các hoạt động tiền điện tử trong nước.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) chính thức công bố vào thứ Sáu một loạt các biện pháp mới để chống lại việc áp dụng mật mã ở Trung Quốc, bao gồm thúc đẩy mạnh mẽ hơn liên phòng ban phối hợp trong việc phá vỡ hoạt động crypto.

10 cơ quan nhà nước Trung Quốc, bao gồm PBoC, Cơ quan quản lý không gian mạng của Trung Quốc và Bộ Công an, đã thiết lập một “cơ chế phối hợp” để ngăn chặn người chơi tài chính tham gia vào bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào. Theo thông báo, các cơ quan và tổ chức liên quan đã hoàn thành những cải tiến đáng kể đối với các nền tảng giám sát crypto để xác định các giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp một cách hiệu quả.

PBoC nhấn mạnh một số lượng lớn các cơ quan chính phủ hiện nay sẽ phá vỡ mật mã chặt chẽ phù hợp với luật pháp Trung Quốc:

“Bộ phận quản lý tài chính, bộ phận an ninh mạng và thông tin, bộ phận viễn thông, bộ phận an ninh công cộng, và phòng ban giám sát thị trường làm việc chặt chẽ với nhau để cắt đứt các kênh thanh toán, vứt bỏ các trang web có liên quan và các ứng dụng di động theo quy định của pháp luật.”

Liên quan: Trung Quốc sẽ “duy trì một áp lực cao tình huống ‘trên mật mã, quan chức nói

Wen Xinxiang, giám đốc bộ phận thanh toán và thanh toán tại Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, bày tỏ lo ngại về sự phổ biến ngày càng tăng gọi cho nhiều biện pháp cho truyền thống hệ thống tài chính để cạnh tranh với các ngành công nghiệp.

Những động thái mới nhất của chính phủ Trung Quốc tiếp tục khẳng định lập trường chống mật mã của Trung Quốc khi chính quyền địa phương đã đóng cửa nhiều trang trại khai thác mỏ bị đình chỉ giao dịch crypto trong năm nay . Các nhà quản lý Trung Quốc đã áp đặt các hạn chế crypto tương tự trước đây, cấm giao dịch crypto từ việc cung cấp dịch vụ ở Trung Quốc trở lại vào năm 2017. Ngay sau khi Trung Quốc thực thi lệnh cấm trao đổi mật mã, Bitcoin đạt 20.000 USD lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2017.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng