Các nhà quản lý UAE chấp thuận giao dịch crypto trong khu vực miễn phí Dubai

Các

nhà quản lý tài chính tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã đạt được một thỏa thuận để chính thức cho phép và hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trong một khu vực kinh tế không có kinh tế ở Dubai.

Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa UAE (SCA) để hỗ trợ quy định và kinh doanh mật mã trong khu vực miễn phí DWTCA.

Sáng kiến mới thiết lập một khuôn khổ cho phép DWTCA phát hành các phê duyệt và giấy phép cần thiết cho các hoạt động tài chính liên quan đến tiền điện tử. Là một phần của thỏa thuận, SCA cũng sẽ giám sát các hoạt động liên quan đến mật mã lớn, chẳng hạn như phát hành, niêm yết, giao dịch và quy trình cấp phép.

Theo thông báo, thỏa thuận này được ký bởi CEO diễn xuất của SCA Maryam Al Suwaidi, Tổng giám đốc DWTCA Helal Saeed Al Marri, cũng như một giám đốc điều hành tại Bộ Du lịch và Thương mại Dubai Department of Tourism and Commerce Marketing.

Al Suwaidi nói rằng dự án mới phù hợp với cam kết của DWTCA trong việc mở rộng dịch vụ như một khu vực tự do và hỗ trợ các công nghệ mới như thẻ không thể nấm. “Khi Dubai tiếp tục hướng tới một nền kinh tế đổi mới và dẫn dắt kỹ thuật số, DWTCA đang tìm cách hỗ trợ các doanh nghiệp được nền tảng bởi công nghệ blockchain và mật mã”, ông nói thêm.

Liên quan: Dubai được hưởng lợi từ việc mở rộng thị trường tiền điện tử, Giám đốc điều hành Bittrex Global cho biết

The DWTCA và SCA đã không ngay lập tức đáp ứng yêu cầu nhận xét của Cointelegraph. Các nhà chức trách trước đây đã bước vào một tương tự thỏa thuận để kích thích sự phát triển ngành công nghiệp mật mã tại Dubai Airport Free Zone Authority vào tháng Năm.

Thỏa thuận mới tiếp tục củng cố cam kết ngày càng tăng của UAE để trở thành một trung tâm toàn cầu thân thiện với mật mã.

Trong tháng tư, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Abdulla Bin Touq Al Marri tuyên bố rằng tiền điện tử và tài sản tokenization sẽ được chìa khóa để kế hoạch của đất nước tăng gấp đôi nền kinh tế của mình trong 10 năm. Sở giao dịch chứng khoán địa phương, Nasdaq Dubai, sau đó niêm yết một công Bitcoin ( BTC ) quỹ của người quản lý quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số Canada 3iQ vào tháng Sáu.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng