Circle cho thấy sự hợp tác trong điều tra SEC đang diễn ra

Circle, công ty đứng sau Stablecoin USD Coin ( USDC ) lớn thứ hai thế giới, đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phục hồi.

Theo một hồ sơ quy định thứ hai từ Circle, SEC đã ban hành một “trát hầu tòa điều tra” từ Bộ phận Thực thi của nó vào tháng 7.

C

ircle nói rằng nó sẽ được hoàn toàn hợp tác với các cơ quan quản lý sau khi nhận được yêu cầu:

“Ngoài ra, vào tháng 7 năm 2021, chúng tôi nhận được một trát hầu tòa điều tra từ SEC Thực thi Bộ phận yêu cầu tài liệu và thông tin liên quan đến một số của chúng tôi nắm giữ, chương trình khách hàng, và hoạt động. Chúng tôi đang hợp tác hoàn toàn với cuộc điều tra của họ.”

Các vòng tròn nộp đơn là một phần của kế hoạch của mình để công khai thông qua một phương tiện mua lại chuyên dụng thông qua việc sáp nhập với Concord Acquisition Corp, với công ty trị giá 4,5 tỷ USD.

Circle đã đưa ra một tuyên bố giống hệt nhau trong một hồ sơ tháng Tám giữa các cuộc điều tra của SEC về hoạt động của công ty con cũ Poloniex. Cùng tháng đó, Circle đồng ý trả SEC hơn 10 triệu USD tiền phạt đối với các khoản phí chống lại Poloniex vì hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử chưa đăng ký.

Liên quan: Coinbase loại bỏ yêu cầu bồi thường ‘hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ’ đối với USDC stablecoin

vào cuối tháng Bảy, Circle phát hành một tiết lộ báo cáo cho thấy 61% dự trữ của USDC được giữ bằng tiền mặt và tương đương tiền mặt và phần còn lại trong tài khoản giấy thương mại, kho bạc và trái phiếu.

Vào đầu tháng Chín, SEC đe dọa kiện USDC -phát hành Trung tâm Consortium thành viên Coinbase trên một sản phẩm cho vay đề xuất mà sẽ mang lại lãi suất cho chủ sở hữu chọn của USDC.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng