Coinbase công bố Đề xuất Chính sách Tài sản Kỹ thuật số của mình để khơi dậy cuộc trò chuyện về quy định toàn diện về tiền điện tử

Hôm thứ Năm, tệ trao đổi nền tảng Coinbase công bố Đề xuất Chính sách Tài sản Kỹ thuật số , một tài liệu cung cấp cả một sự biện minh và khuôn khổ khái niệm cho việc quy định toàn diện về tài sản kỹ thuật số tại Hoa Kỳ.

Coinbase trình bày đề xuất như là một sản phẩm của hàng chục cuộc họp với những người tham gia ngành công nghiệp, các nhà hoạch định chính sách, các nhà sáng tạo mật mã và các học giả rằng đại diện của công ty đã tổ chức trong vài tuần qua.

Ý định của công ty là đề xuất “hoạt hình một cuộc thảo luận cởi mở và mang tính xây dựng liên quan đến vai trò của tài sản kỹ thuật số trong tương lai kinh tế chung của chúng tôi” và đưa ra những gợi ý thiện chí về cách tiếp cận hợp lý đối với quy định crypto có thể trông như thế nào.

Tài

liệu mở ra bằng cách liệt kê những lợi ích của hệ thống tài chính kỹ thuật số mới nổi cho cả người tiêu dùng (dân chủ hóa thị trường tài chính) và các nhà quản lý (minh bạch hơn và cách thức mới để chống lại hoạt động bất hợp pháp). Các tác giả tiếp tục duy trì rằng luật được soạn thảo trong những năm 1930 là một nền tảng kém cho việc điều chỉnh lớp tài sản gốc Internet, và rằng buộc tài sản kỹ thuật số vào khuôn khổ pháp lý được phát triển trước khi tuổi máy tính có thể dẫn đến sự đổi mới mật mã ở Mỹ

Một phù hợp hơn và do đó nhiều hơn phương pháp xây dựng, theo Coinbase, nên dựa trên bốn nguyên tắc chính: xác định một khuôn khổ pháp lý riêng biệt cho tài sản kỹ thuật số; chỉ định một cơ quan quản lý duy nhất để giám sát thị trường tài sản kỹ thuật số; bảo vệ và trao quyền cho chủ sở hữu và thúc đẩy khả năng tương tác và cạnh tranh công bằng.

Trong một op-ed riêng biệt xuất bản cùng ngày trên Wall Street Journal, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong lập luận rằng khuôn khổ không có nghĩa là để có lợi cho công ty của mình một mình.

Ông khẳng định rằng, trong khi Coinbase đủ lớn để hấp thụ các chi phí của một môi trường quy định không rõ ràng, đó là các công ty nhỏ hơn, người tiêu dùng bán lẻ và vị thế của Unites States là một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu mà đứng để hưởng lợi từ quy định về phía trước của không gian tài sản kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng