Coinbase tìm kiếm exec mới để tranh luận với các nhà hoạch định chính sách

Coinbase đang tìm kiếm một thuê mới để quản lý mối quan hệ chua chát của sàn giao dịch với các nhà hoạch định chính sách.

Việc trao đổi mật mã có trụ sở tại Hoa Kỳ nhằm tăng cường các cấp bậc của đội ngũ pháp lý và tuân thủ. Công ty đang tìm kiếm hơn 350 nhân viên mới, với 24 vị trí tuyển dụng trong đội ngũ pháp lý và tuân thủ.

Cụ thể hơn, Coinbase đang tìm kiếm một nhà quản lý mới để giám sát thông tin liên lạc với các nhà hoạch định chính sách Hoa Kỳ. Cùng với một mạng lưới mạnh mẽ ở Washington D.C, Coinbase hy vọng người quản lý truyền thông chính sách mới của Hoa Kỳ, người sẽ lãnh đạo các mối quan hệ truyền thông và sự hiện diện chiến lược trong các cuộc tranh luận chính sách quan trọng, sẽ có “phán xét chính trị tuyệt vời”.

Giao tiếp tốt hơn với các nhà hoạch định chính sách có thể là một yêu cầu cấp bách đối với Coinbase, được báo cáo là tỷ lệ cược với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về chương trình cho vay đóng hộp của nó. CEO Brian Armstrong tweet rằng SEC đe dọa sẽ kiện trao đổi trên Coinbase Lend .

Được lên kế hoạch để cung cấp 4% lợi nhuận hàng năm đối với tiền gửi của Stablecoin USD ( USDC ), chương trình Lend được cho là một chứng khoán bởi SEC. Hai tuần sau, công ty tuyên bố từ bỏ chương trình năng suất .

liên quan: SEC ghế so sánh stablecoins để casino poker chip

Armstrong sau đó phàn nàn rằng các công ty crypto khác trên thị trường hiện đang cung cấp tương tự dịch vụ cho vay, nói:

“Họ từ chối cho chúng tôi biết lý do tại sao họ nghĩ rằng đó là một an ninh, và thay vào đó trát hầu tòa một loạt các hồ sơ từ chúng tôi (chúng tôi tuân thủ), yêu cầu lời khai từ nhân viên của chúng tôi (chúng tôi tuân thủ), và sau đó cho chúng tôi biết họ sẽ kiện chúng tôi nếu chúng tôi tiến hành khởi động, với không giải thích về lý do tại sao.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng