Crypto cho vay Nexo xác nhận đơn đặt hàng NYAG, gọi nó là ‘hỗn hợp’

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo Financial phủ nhận các cáo buộc về việc cung cấp các dịch vụ chưa đăng ký cho người New York do Tổng chưởng lý Letitia James đưa ra.

Tổng chưởng lý James chỉ đạo hai công ty cho vay mật mã không tên ngừng hoạt động vào ngày 18 tháng 10, với lý do không đăng ký kinh doanh tại New York và thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.

Crypto cho vay Nexo được tiết lộ là một trong hai công ty nhận lệnh ngừng và hủy bỏ từ Văn phòng của Tổng chưởng lý. Từ chối sự tham gia của họ vào các hoạt động trái pháp luật, người phát ngôn

của Nexo cho biết: “Nexo không cung cấp Sản phẩm và Trao đổi Kiếm tại New York, vì vậy thật ít có ý nghĩa khi nhận được lệnh ngừng và hủy bỏ cho một thứ mà chúng tôi không cung cấp ở New York.”

Theo Nexo, những cáo buộc điều hành một doanh nghiệp chưa đăng ký ở New York “dường như là một trường hợp trộn lẫn những người nhận thư.” Công ty cũng xác nhận việc sử dụng geoblocking dựa trên IP trên nền tảng của họ để ngăn cản người New York tham gia vào các dịch vụ không đăng ký tại địa phương:

“Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tham gia với NY AG và tìm kiếm sự rõ ràng. Công ty chúng tôi vẫn giữ được tư vấn pháp lý hàng đầu từ các công ty luật có trụ sở tại Hoa Kỳ và đội ngũ pháp lý tại nhà của chúng tôi.”

Ngoài ra, công ty cũng nhấn mạnh rằng Điều khoản & Điều kiện của Nexo nêu rõ, “chúng tôi không cung cấp sản phẩm Kiếm và Trao đổi tại New York.”

Để bảo vệ hơn nữa người New York khỏi những rủi ro không được tiết lộ đáng kể, Văn phòng Nhà nước New York của Tổng chưởng lý đã song song chỉ đạo ba nền tảng bí mật hơn để cung cấp thông tin về hoạt động và sản phẩm của họ.

Lệnh đóng cửa hoạt động được hậu thuẫn bởi Đạo luật Martin, yêu cầu các doanh nghiệp phải đăng ký trước khi chào bán hoặc bán chứng khoán hoặc hàng hóa tại New York. Ông James nói: “Văn phòng của tôi chịu trách nhiệm đảm bảo các doanh nghiệp không tận dụng lợi thế của các nhà đầu tư không nghi ngờ”.

Liên quan: Các doanh nghiệp New York yêu cầu thống đốc từ chối giấy phép khai thác mật mã

Một nhóm các doanh nghiệp địa phương New York cosigned một lá thư yêu cầu New Thống đốc bang York Kathy Hochul từ chối giấy phép tái sử dụng các nhà máy năng lượng hóa thạch không còn tồn tại của thành phố để khai thác mật mã.

Đề xuất này yêu cầu đánh giá tác động môi trường của việc khởi động lại Trạm phát điện Greenidge và các nhà máy Fortistar North Tonawanda, các nhà máy đã được đóng cửa để kiểm soát lượng khí nhà kính (GHG) của New York.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng