Crypto là không thể để tiêu diệt, nói Tesla Giám đốc điều hành khá nặng

Khi các nhà quản lý toàn cầu tiếp tục xem xét kỹ lưỡng ngành công nghiệp tiền điện tử, CEO của Tesla Elon Musk đã bày tỏ sự ủng hộ cho tiền điện tử, gọi nó là không thể phá hủy.

“ Nó không phải là có thể, tôi nghĩ, tiêu diệt mật mã, nhưng nó có thể cho các chính phủ để làm chậm tiến bộ của nó,” Musk nói tại Hội nghị luật ở California, CNBC báo cáo ngày 28 tháng 9.

Theo giám đốc điều hành Tesla, tính chất phân cấp của tiền điện tử có thể là một thách thức đối với chính phủ Trung Quốc, trong đó công bố một cuộc chiến tranh mới về tiền điện tử vào thứ Sáu tuần trước.

“ Tôi cho rằng tiền điện tử về cơ bản là nhằm giảm sức mạnh của một chính phủ tập trung”, Musk nói thêm: “Họ không thích điều đó.” Ông cũng cho rằng cuộc đàn áp mới nhất của Trung Quốc về crypto có thể có liên quan đến “vấn đề phát điện đáng kể” của đất nước này.

“ Một phần của nó thực sự có thể là do thiếu điện ở nhiều nơi ở Trung Quốc. Rất nhiều người Nam Trung Quốc ngay bây giờ đang có sự mất điện ngẫu nhiên, bởi vì nhu cầu điện cao hơn dự kiến […] Khai thác mỏ Crypto có thể đóng một vai trò trong đó,” ông nói.

Mặc dù Musk không coi mình là một “chuyên gia tiền điện tử lớn”, các ông trùm công nghệ nhấn mạnh các nhà quản lý không nên cố gắng để làm chậm việc áp dụng tiền điện tử. Khi được hỏi liệu chính phủ Hoa Kỳ có nên tham gia vào việc điều chỉnh mật mã hay không, Musk trả lời:

“Tôi sẽ nói, ‘Không làm gì cả. ‘”

Liên quan: Dogecoin phổ biến hơn bao giờ hết… ngay cả khi TX chạm mức thấp nhất kể từ năm 2017

Musk đã nổi lên như một người có ảnh hưởng giá crypto đáng kể trên Twitter, với nhiều chuyên gia liên kết các bài viết của mình với các biến động giá lớn cho các thẻ như Shiba Inu (SHIB), Dogecoin (DOGE), cũng như Bitcoin ( BTC ). Giám đốc điều hành của Tesla của Tesla đã bị chỉ trích rộng rãi trong cộng đồng crypto sau khi đình chỉ lựa chọn thanh toán BTC của Tesla qua các mối quan tâm môi trường giả định về khai thác Bitcoin vào tháng 5 Năm 2021.

Musk trước đây đã gây ra sự lạc quan lớn trên thị trường crypto bằng cách công bố một khoản mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD vào tháng Hai.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng