El Salvador loại bỏ nguồn cấp dữ liệu giá BTC từ ứng dụng Chivo để crack xuống trên scalpers arbitrage

Chính phủ Salvador đã chuyển sang ngăn chặn người sử dụng ví kỹ thuật số Chivo của mình chơi game tính năng đóng băng giá của ứng dụng để glean lợi nhuận không rủi ro thông qua arbitrage.

Vào ngày 19 tháng 10, tài khoản Twitter của Chivo thông báo rằng người dùng ví sẽ không thể nhìn thấy giá tham chiếu được cung cấp cho các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng tính năng đóng băng giá — cho phép các nhà giao dịch giữ lại giá Bitcoin ( BTC ) được trích dẫn bởi ứng dụng trong tối đa một phút.

Chivo đã tweet rằng các nhà giao dịch cơ hội đã sử dụng tính năng đóng băng giá để đánh giá trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác trên toàn cầu trong thời gian biến động giá đáng kể đối với Bitcoin. Chivo giải thích, tính năng giá đông lạnh đã cho các nhà giao dịch cơ hội tận dụng các khoảng trống giá trong các tỷ giá hối đoái khác trong khi nhanh chóng sử dụng mạng lưới sét để di chuyển tài sản.

“ Các ‘scalping’ thực hiện bao gồm lợi dụng thực tế là Chivo giữ tỷ giá đóng băng trong 1 phút và tận dụng lợi thế của phút đó để so sánh tỷ giá với các sàn giao dịch khác và xem giá Bitcoin có đi xuống hay lên hay không.”

Mặc dù scalping tần số cao bao gồm một hình thức giao dịch hợp pháp, Chivo mô tả các thương nhân đã sử dụng giá đông lạnh của Chivo để phân xử đối với các sàn giao dịch thời gian thực như đang trích xuất lợi nhuận có khả năng “vô tận” thông qua “gian lận”.

Nhìn về phía trước, Chivo có kế hoạch loại bỏ tính năng giá và cung cấp các tham chiếu giá theo thời gian thực cho các nhà giao dịch Bitcoin sử dụng ứng dụng của mình.

Liên quan: El Salvador đứng thứ ba trong việc cài đặt Bitcoin ATM toàn cầu, dữ liệu tìm thấy

Vào ngày 7 tháng 9, El Salvador ban hành Luật Bitcoin gây tranh cãi công nhận BTC là đấu thầu pháp lý trên toàn quốc.

Mặc dù các nhà phê bình nêu bật tỷ lệ thấp của kỹ thuật số và blockchain trong số những người Salvador trong việc chạy đến pháp luật có hiệu lực, pháp luật dường như đã nuôi dưỡng việc áp dụng Bitcoin rộng rãi trên toàn

Salvador hiện nay dường như đang trao đổi tiền tiết kiệm đô la Mỹ của họ cho BTC với tốc độ tăng tốc, với Tổng thống Nayib Bukele chia sẻ rằng Chivo đã ghi nhận 24.076 yêu cầu chuyển tiền trị giá hơn 3 triệu USD vào ngày 14 tháng 10.

El Salvador cũng công bố kế hoạch đầu tư một phần lợi nhuận trị giá 4 triệu USD từ niềm tin Bitcoin của Chivo để xây dựng một bệnh viện thú y mới tại thủ đô San Salvador trong ngày 10 tháng 10.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng