ETF tương lai của Valkyrie Bitcoin sẽ ra mắt tại Nasdaq vào ngày 22 tháng 10

Quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin ( BTC ) dựa trên tương lai (ETF) của Valkyrie sẵn sàng theo dõi sự ra mắt của ETF Chiến lược Bitcoin của ProShares vào thứ Sáu.

Valkyrie Bitcoin Strategy ETF cuối cùng có hiệu lực và được thiết lập để bắt đầu giao dịch trên Nasdaq theo giao dịch BTF vào thứ Sáu, Valkyrie xác nhận với Cointelegraph vào thứ Năm.

Sự ra mắt đến sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trao thông báo hiệu quả cho Valkyrie Bitcoin Strategy ETF hôm thứ Năm .

Theo Leah Wald, Giám đốc điều hành của Quỹ Valkyrie, sự ra mắt sắp tới của ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và các nhà quản lý Hoa Kỳ.

“ Sự ra mắt này rất quan trọng vì nó khẳng định hơn nữa rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ muốn hợp tác với ngành công nghiệp để điều chỉnh tài sản crypto hơn là cấm chúng”, bà nói.

“ Càng có nhiều sản phẩm ra thị trường, họ càng mang lại nhận thức và hy vọng sẽ được áp dụng nhiều hơn. Tất nhiên có hồ sơ khác cho các sản phẩm tương tự, và nó sẽ có ý nghĩa cho họ để ra thị trường,” Wald nói thêm.

Liên quan: JPMorgan nói rằng mối quan tâm lạm phát, không phải ETF, thúc đẩy tăng giá Bitcoin

Như đã báo cáo trước đây, ETF Chiến lược Bitcoin của Proshares trở thành ETF dựa trên tương lai Bitcoin đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ, bắt đầu giao dịch trên New York Stock Trao đổi vào thứ ba. Trước đó trong tháng Mười, SEC cũng phê duyệt một ETF liên kết với Bitcoin sản phẩm của Volt Equity cung cấp cho các nhà đầu tư một công cụ đầu tư vào các công ty có tiếp xúc đáng kể với Bitcoin.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng