Giám đốc điều hành Ripple cho biết SEC đã giúp Ethereum vượt qua XRP như mã số số 2

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã phát sóng suy nghĩ của mình về tình trạng của thị trường crypto và các quy định, và một mối thù đối với cách tiếp cận của cơ quan quản lý tài chính đối với Ethereum dường như đã xuất hiện.

Phát biểu tại hội nghị ảo Tuần lễ DC Fintech vào ngày 21 tháng 10, ông chủ Ripple tuyên bố rằng Ethereum đã được cấp một đèn xanh quy định cho phép nó vượt qua mã thông báo XRP của công ty mình.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã theo đuổi Ripple vì tuyên bố rằng XRP là một chứng khoán chưa đăng ký. Vào tháng Giêng, Ripple đã đệ đơn yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin với SEC đòi hỏi phải biết tại sao nó không coi ETH là một chứng khoán . Sáu tháng sau vào tháng 7, một thẩm phán quận cho phép công ty phế truất một cựu quan chức SEC đã tuyên bố vào năm 2018 rằng ETH không phải là một an ninh.

Garlinghouse rõ ràng cảm thấy rằng công ty của ông đã được thực hiện khó khăn bởi và thành công tiếp theo của Ethereum ít nhất là một phần xuống để điều trị thuận lợi hơn bởi SEC. Ông

tuyên bố rằng nó đang ảnh hưởng đến thị trường, thêm:

“Trong vài năm qua, XRP là tài sản kỹ thuật số có giá trị thứ hai. Khi nó trở nên rõ ràng SEC đã đưa ra một đường chuyền hội trường cho ETH, ETH rõ ràng đã có loại bùng nổ và sự rõ ràng đó đã giúp đỡ.”

XRP là tài sản crypto lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường vào cuối tháng 12 năm 2017. Nó hiện đã trượt xuống vị trí thứ bảy trong khi Ethereum giữ vị trí thứ hai kể từ đó.

Garlinghouse cũng tuyên bố rằng SEC đã có một tư thế hung hăng chống lại mật mã với những hành động gần đây chống lại công ty của mình và Coinbase . Nhận xét về cuộc chiến của Ripple với cơ quan quản lý tài chính, ông nói rằng SEC tuyên bố là bảo vệ người tiêu dùng nhưng:

“Bạn có gần 50.000 người Mỹ đang nắm giữ XRP đang cố gắng kiện SEC vì ‘bảo vệ họ’.”

Đầu tháng này, một thẩm phán quận Hoa Kỳ phán quyết rằng các cá nhân nắm giữ mã thông báo XRP của công ty không thể tham gia với tư cách là bị cáo trong vụ kiện.

Liên quan: XRP mua lại Ripple, lập luận rằng nó không phải là một bảo mật

yêu cầu của SEC để kéo dài thời hạn để phát hiện hoàn toàn trong vụ kiện đang diễn ra với Ripple Labs và các giám đốc điều hành của nó đã được cấp và đẩy đến ngày 14 tháng 1 năm 2022.

Ripple tuyên bố rằng bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc giải quyết vụ án này sẽ “gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho lợi ích của bị đơn và chủ sở hữu XRP.”

Toà án thừa nhận điều này nhưng tuyên bố rằng “thời gian bổ sung do SEC tìm kiếm sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình giải quyết vụ án.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng