Luật Giải mã: Khốn nạn cơ sở hạ tầng và hình phạt nhân từ, 27 tháng 9 — 3 tháng 10

Tuần này, các nhà lập pháp và cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã đánh cắp phần lớn ánh đèn sân khấu một lần nữa. Các quy định liên quan đến tiền điện tử của dự luật cơ sở hạ tầng, một hạt cát nhỏ trong kế hoạch lớn của luật omnibus, có tất cả các mắt laser dính vào cuộc bỏ phiếu của Hạ viện định mệnh — điều chưa bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, có một cảm giác rằng dự luật sẽ trở thành luật sớm hơn là muộn hơn.

Chúng tôi cũng đã học được từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell làm chứng với Quốc hội rằng Fed thấy không sử dụng trong một lệnh cấm chăn kiểu Trung Quốc về tiền điện tử, chú ý chặt chẽ hơn quy định của stablecoins thay vì. Câu chuyện sau này đã dày trong không khí trong một thời gian, và bây giờ có vẻ như Tổng thống Joe Biden và chính quyền của ông đã quyết định làm thế nào để đi về củng cố stablecoins trong.

Dưới đây là phiên bản ngắn gọn của bản tin này. Để biết chi tiết đầy đủ về phát triển chính sách trong tuần trước, hãy đăng ký nhận bản tin đầy đủ dưới đây.

Dự luật cơ sở hạ tầng bị đình trệ

Chính trị xung quanh Đạo luật Đầu tư và Việc làm cơ sở hạ tầng năm 2021 đang trì hoãn cuộc bỏ phiếu về gói chi tiêu khổng lồ này và các biện pháp đóng thuế, quy định có liên quan mật mã thuộc loại thứ hai.

Tiến bộ từ chối lập lại pháp luật trừ khi người kiểm duyệt cam kết đủ kinh phí cho các chương trình xã hội trong dự luật hòa giải ngân sách đồng thời, nhưng Tổng thống Biden chắc chắn sẽ đưa sự siết chặt tối đa vào việc nhấn chủ động nhà. Nếu không, ông có nguy cơ kết thúc năm nhậm chức của mình mà không có một hồ sơ đầy đủ về chiến thắng lập pháp.

Cuộc bỏ phiếu có thể được dự kiến bất cứ ngày nào bây giờ, và nếu đảng Dân chủ đồng ý trong nội bộ, đảng Cộng hòa sẽ không có phương tiện cản đường.

CFTC tát cổ tay của Kraken

The Commodity Futures Trading Commission 1.25 triệu USD hình phạt giao cho Kraken cho cung cấp lề giao dịch hàng hóa bán lẻ mà không cần đăng ký thích hợp đã cảm thấy giống như một ngón tay dễ thương wag. Sau đó, Ủy viên Dawn Stump thêm vào tâm lý này bằng cách đưa ra một tuyên bố đồng ý, nơi cô thừa nhận rằng hướng dẫn CFTC hiện tại không cung cấp sự rõ ràng cho các công ty tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch hàng hóa bán lẻ tài sản kỹ thuật số.

Ngân hàng trung ương đồng tiền loom lớn

Nigeria vẫn còn trên đà tung ra tiền tệ kỹ thuật số của nó , các eNaira, bất cứ ngày nào sau khi Tòa án cấp cao Liên bang của quốc gia đã phê duyệt sáng kiến. Trong khi đó, các tổ chức tài chính toàn cầu, chẳng hạn như Ngân hàng Định cư Quốc tế, tiếp tục nỗ lực của họ để xác định các nguyên tắc thiết kế và hoạt động chung cho các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trên thế giới. Một báo cáo BIS, đối với một, tập trung vào các vấn đề về khả năng tương tác giữa các hệ thống tiền tệ số hóa trong tương lai và các đối tác truyền thống của họ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng