Luật giải mã: Phác thảo ranh giới của các nhiệm vụ quy định, 25 tháng 10 – ngày 1 tháng 11

Ủyban Chứng khoán và Giao dịch có thể nổi lên chiến thắng trong cuộc đua để đảm bảo vai trò hàng đầu trong việc điều chỉnh stablecoin. Sự rõ ràng bổ sung về việc phân định các nhiệm vụ quy định giữa SEC, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai và Bộ Tài chính có thể đến từ báo cáo của Nhóm làm việc cho Thị trường Tài chính (PWG) của Tổng thống dự kiến vào cuối tháng Mười nhưng không đến trước cuối tuần trước. Nhiệm vụ điều chỉnh tiền điện tử ở Hoa Kỳ vẫn được phân tán trên một loạt các diễn viên và một báo cáo PWG duy nhất sẽ không khắc phục điều này một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, việc có các diễn viên chính phủ lớn vẽ đường giữa nhau sẽ có giá trị.

Dướiđây là phiên bản ngắn gọn của bản tin mới nhất “Law Decoded”. Để biết chi tiết đầy đủ các diễn biến chính sách trong tuần qua, hãy đăng ký nhận bản tin đầy đủ bên dưới.

Đồngtiền có giá trị ổn định?

Tầmnhìn của Gary Gensler về việc coi stablecoin là chứng khoán – như trong, việc đổi thương hiệu stablecoin nổi tiếng của chủ tịch SEC thành các đồng tiền có giá trị ổn định – có thể xảy ra nếu các báo cáo bị rò rỉ liên quan đến việc tiếp quản miền của cơ quan được hỗ trợ bởi văn bản của báo cáo Kho bạc được mong đợi nhiều. Có thể mất một thời gian dài để Quốc hội bước vào khoảng trống và thiết lập các giới hạn của thẩm quyền của mỗi cơ quan quản lý đối với các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau, vì vậy các khuôn khổ do chính các cơ quan điều hành soạn thảo có thể gắn bó trong một thời gian.

Hướngdẫn không chắc chắn của FATF

The Financial Action Task Force (FATF), một tổ chức liên chính phủ được thiết kế để giúp tiêu chuẩn hóa các quy tắc chống rửa tiền của các quốc gia thành viên, đã đưa ra bản cập nhật một lần hoãn lại Hướng dẫn về cách tiếp cận dựa trên rủi ro đối với tài sản ảo và dịch vụ tài sản ảo Nhà cung cấp.” Tài liệu làm rõ một số định nghĩa trung tâm và chi tiết cách các quy tắc giám sát FATF áp dụng cho các tên miền như stablecoin, giao dịch ngang hàng, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Mộtsố điểm gây tranh cãi nhất của lần lặp lại trước đó của khuôn khổ, được ban hành vào tháng Tư, bao gồm chiều rộng của các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) định nghĩa và phạm vi giám sát tài chính theo cái gọi là Quy tắc du lịch. Đánh giá của cộng đồng tiền điện tử về mức độ phản đối của những người tham gia trong ngành đã được giải quyết trong bản cập nhật dao động từ “rất xấu” đến “tốt hơn một chút”.

Cuộccách mạng BTC ở đây

quỹ giao dịch trao đổi “Cách mạng Bitcoin” của Volt Equity, hoặc ETF, thêm vào một chuỗi các lần ra mắt gần đây của Bitcoin ( BTC) -theo dõi các công cụ quy định trên các sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ. Việc cung cấp mới này đại diện cho một định dạng ngày càng phổ biến của các sản phẩm liên kết Bitcoin không liên quan đến hợp đồng tương lai Bitcoin và BTC “vật lý”, thay vào đó theo dõi một chỉ số của các công ty có định giá gắn trực tiếp với vận may của thị trường tiền điện tử. Mặc dù một số nhà quan sát đang hoài nghi về triển vọng của một mô hình như vậy bây giờ mà các quỹ ETF tương lai BTC có thể truy cập được, sẽ rất thú vị khi xem cách màn trình diễn của cả hai mô hình xếp chồng lên nhau trong những tháng tiếp theo.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng