Luật Giải mã: Trung Quốc FUD và Dichotomies giả, ngày 20—27 tháng 9

Trong sự trỗi dậy của một lặp lại của Trung Quốc kéo dài đàn áp trên tệ, một tường thuật đặc biệt có ảnh hưởng trên Crypto Twitter cho thấy rằng bằng cách cấm Bitcoin ( BTC ), Trung Quốc đã dứt khoát đặt chính nó vào mặt tối của cuộc đấu tranh, trong khi tập thể phương Tây bây giờ phải kiên quyết ném của nó trọng lượng ở phía đối diện bằng cách ôm chặt mật mã.

Được cấp, khuôn khổ này để suy nghĩ về mối quan hệ giữa quyền lực chính trị và tài chính phi tập trung là hấp dẫn đối với các đồng minh mật mã. Tuy nhiên, tin tức xuất phát từ Hoa Kỳ đưa ra một vài lý do để tin rằng các nhà hoạch định chính sách ở đó nhìn thấy tình hình theo cách này.

It appears that U.S. elites are bent on preserving the incumbent financial order and restricting the growth of the digital asset space, if with a less heavy-handed toolset than their Chinese counterparts. This middle-of-the-road approach is more likely to land the U.S. somewhere in the center of the dark/light continuum spanning from China to the still-unattainable ideal of a society that had embraced a fully disintermediated financial system.

Nhiều lệnh cấm crypto của Trung Quốc

The Friday statement by the People’s Bank of China that caused a short-lived crypto market crash is at least the 19th instance of a noticeable FUD wave that could be traced back to the Asian superpower in the last 12 years. Not only do the hostile moves historically fail to deter the global growth of the crypto space — sometimes they spell massive advancements for Bitcoin and co. in the medium term.

Mỹ quản lý: Nhiều hơn của cùng

Over in the U.S., Securities and Exchange Commission Chair Gary Gensler sat down with The Washington Post’s David Ignatius to specifically talk crypto. We haven’t learned much new, as Gensler chose to resort to a collection of tired analogies (and a few newer ones) to double down on his controversial stance that most digital assets are securities. Talking about stablecoins, the SEC boss likened them to “poker chips at the casino.”

Trong khi đó, ngân hàng lớn nhất của quốc gia điều chỉnh, Văn phòng của Comptroller của tiền tệ, cuối cùng có thể có được một giám đốc thường trực Giáo sư Cornell Saule Omarova. Omarova là một nhà phê bình giọng hát của cả hai ngân hàng lớn và mật mã – như một cái gì đó được cho là có lợi cho “hệ thống tài chính rối loạn chức năng mà chúng ta đã có.”

Thực thi chống lại cơ sở hạ tầng crypto?

The Treasury Department last week added Russo-Czech over-the-counter crypto platform Suex to the list of Specially Designated Nationals with which U.S. persons are prohibited to deal. This marks the first time when a digital asset services provider gets targeted by U.S. sanctions.

Suex đã bị trừng phạt vì bị cáo buộc là giúp bọn tội phạm mạng xử lý các khoản thanh toán phần mềm tống tiền. Mặc dù không chắc rằng nhiều cá nhân và doanh nghiệp hợp pháp của Hoa Kỳ đã chuyển tiền thông qua nhà môi giới đặc biệt này, động thái này có thể là dấu hiệu cho chính sách nổi lên của chính quyền Biden về nhắm mục tiêu các địa điểm tập trung của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng