MoneyGram ra mắt giải quyết USDC bằng cách sử dụng blockchain Stellar

Công ty dịch vụ tài chính MoneyGram International đã hợp tác với Quỹ Phát triển Stellar để cho phép người tiêu dùng gửi tiền bằng cách sử dụng Stablecoin phổ biến của Circle, USD Coin ( USDC ), và chuyển đổi trực tiếp đến và từ fiat.

Mỗi một thông báo thứ tư, MoneyGram đã tích hợp hỗ trợ cho phép crypto ví kết nối với Stellar Network để truy cập nền tảng bán lẻ toàn cầu của mình. Làm việc cùng với Circle, MoneyGram cũng sẽ cho phép “thanh toán phụ trợ gần như tức thời”, tài trợ tài khoản và rút tiền fiat địa phương bằng cách sử dụng token ổn định của USDC.

United Texas Bank sẽ đóng vai trò như ngân hàng thanh toán để hoàn thành quy trình trong khuôn khổ pháp lý.

Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều

hành của MoneyGram cho biết: “Khi tiền điện tử và tiền điện tử tăng lên, chúng tôi đặc biệt lạc quan về tiềm năng của stablecoins như một phương pháp để hợp lý hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới,” ông Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MoneyGram cho biết.

Quan hệ đối tác dự kiến sẽ khởi động vào cuối năm 2021 tại một số khu vực pháp lý chọn lọc, với một triển khai quốc tế mở rộng được lên kế hoạch vào năm 2022. Denelle Dixon, Giám đốc điều hành và giám đốc điều hành của Quỹ Phát triển Stellar, cho biết:

Một phân khúc người dùng tiền mặt mới sẽ có thể chuyển đổi tiền mặt của họ vào và ra khỏi USDC, cho phép họ tiếp cận với các dịch vụ tài sản kỹ thuật số nhanh chóng và giá cả phải chăng mà trước đây có thể đã xa tầm với.”

Tích hợp MoneyGram với Stellar đến chỉ vài tháng sau khi công ty chuyển sang cho phép khách hàng rút tài sản crypto cho tiền mặt thông qua các điểm bán hàng tại Hoa Kỳ. Dịch vụ này được triển khai hợp tác với Bitcoin ATM và nhà điều hành trao đổi mật mã Coinme.

Liên quan: Quản trị viên Biden cân nhắc quy định giống như ngân hàng cho công ty phát hành stablecoin

MoneyGram không xa lạ với công nghệ blockchain, đã hợp tác với công nghệ sổ cái phân phối Ripple vào tháng 6 năm 2019 để hợp tác về thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối với tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, thỏa thuận này nhanh chóng đi về phía nam do sự không chắc chắn liên quan đến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vụ kiện nhắm mục tiêu Ripple . MoneyGram đình chỉ hỗ trợ cho nền tảng của Ripple trong quý đầu tiên của 2021.

Stellar được đưa ra bởi người đồng sáng lập Ripple Jed McCaleb sau sự ra đi hỗn loạn của ông từ dự án vào năm 2014.

Circle công bố hồ sơ vào thứ Hai tiết lộ nó đang hợp tác với một trát hầu tòa từ SEC mà nó nhận được vào tháng Bảy.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng