SEC là ‘mở để thảo luận ‘khi nói đến mật mã: luật sư trưởng Kraken

Giữa giai đoạn đầy đủ của một số công ty mật mã cao của Hoa Kỳ và các nhà quản lý tài chính, giám đốc pháp lý của Kraken Marco Santori đang kêu gọi một liều lượng chủ nghĩa thực dụng trong tương lai.

Phát biểu trên chương trình phát sóng QuickTake Stock của Bloomberg vào thứ Năm, Santori nói với người xem, “Bạn đang sống trong một thế giới tưởng tượng nếu bạn không tin rằng ngành công nghiệp này sẽ phải đối mặt với quy định nặng hơn, giống như Phố Wall từ các chính phủ ở Mỹ và nước ngoài.”

Nhận xét của Santori theo các mối đe dọa của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào đầu tháng này để kiện mật mã nổi tiếng trao đổi Coinbase qua một chương trình lợi nhuận crypto hoa hồng được coi là một an ninh. Động thái này đã làm dấy lên CEO của sàn giao dịch, Brian Armstrong, để thông qua một lập trường chiến đấu và kháng cự trên phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù việc trao đổi đã kể từ công bố nó sẽ phế liệu chương trình tại vấn đề , phù hợp với mong muốn của SEC.

Nhận xét trực tiếp về sự phát triển, Santori nói, “Tôi chắc chắn đã theo dõi các tweet của Brian, và tôi sẽ nói rằng nhìn, bạn chỉ không trung thực với chính mình về cộng đồng mật mã nếu một chút trong các bạn không nghĩ rằng anh ấy đang nói những gì rất nhiều người đang nghĩ.” Tuy nhiên, ông đã sớm xoay chuyển, đau đớn để nêu rõ chương trình nghị sự thực dụng hơn mà ông đang theo đuổi tại Kraken:

“Tôi không thể ủng hộ cách tiếp cận đó với các nhà quản lý. Nó chưa bao giờ thành công trong lịch sử, và từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy SEC mở cửa để thảo luận.”

Liên quan: Coinbase tìm kiếm mới exec để tranh luận với các nhà hoạch định

chính sách

Mỹ quản lý tài chính , đặc biệt là dưới SEC Chủ tịch Gary Gensler, đã chỉ ra họ có ý định giới thiệu một thay đổi chính sách trong năm nay sẽ ảnh hưởng đến dịch vụ token, tài chính phi tập trung, stablecoins, quyền nuôi con, các quỹ giao dịch trao đổi và các nền tảng cho vay. Mặc dù giai điệu hawkish của mình, Gensler đã kêu gọi các diễn viên ngành công nghiệp tham gia với các cơ quan đi về phía trước. Với triển vọng pháp lý vẫn đang phát triển, các thị trường crypto, trong khi đó, vẫn rất nhạy cảm với các tác động có thể có của mỗi công chúng liên quan đến mật mã của điều can thiệp .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng