Thẩm phán bác bỏ giá thầu của XRP hodler tham gia SEC chống lại vụ án Ripple là bị cáo

Đã có một sự thay đổi khác trong cuộc chiến đang diễn ra giữa công ty công nghệ sổ cái phân phối Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Hoa Kỳ.

Hôm thứ Hai, Thẩm phán Quận Hoa Kỳ Analisa Torres phán quyết rằng các cá nhân nắm giữ mã thông báo XRP của công ty không thể hành động trong vụ kiện đang diễn ra của Ripple với tư cách là bị cáo.

Quyết định này xuất hiện sau khi một số chủ sở hữu thẻ XRP nhằm nộp “bạn bè của tòa án” tóm tắt, điều này sẽ cho phép họ tham gia vụ án như bị cáo và hỗ trợ Ripple trong tuyên bố của mình rằng mã thông báo không vi phạm luật chứng khoán.

Thẩm phán Torres khẳng định rằng việc cho phép chủ sở hữu XRP tham gia vụ kiện sẽ “buộc SEC phải thực hiện một hành động cưỡng chế chống lại họ”, theo Law360 . Cô nói thêm rằng nó cũng sẽ trì hoãn trường hợp, mà Ripple và chủ sở hữu token đã kêu gọi một giải pháp nhanh chóng để.

Tuy nhiên, thẩm phán xác định rằng chủ thẻ có thể tham gia với tư cách là “amicus curiae” — một bên không tham gia vào vụ kiện tụng nhưng được tòa án cho phép tư vấn hoặc cung cấp thông tin. Torres tuyên bố:

“Toà án kết luận rằng tình trạng amici đình công một sự cân bằng thích hợp giữa cho phép động viên khẳng định sự quan tâm của họ trong vụ án này và cho phép các bên giữ quyền kiểm soát vụ kiện tụng.”

Andrew Ceresney, luật sư cho Ripple, nói rằng họ hài lòng với kết quả cho những người nắm giữ XRP, những người bây giờ có thể “chia sẻ quan điểm có ý nghĩa của họ với tòa án.”

Trong một chuyển động can thiệp nộp tháng ba, các XRP chủ sở hữu tuyên bố rằng họ đứng để mất hàng tỷ nên điều chỉnh giành chiến thắng vụ án. Nó cũng đặt câu hỏi về động cơ tuyên bố của SEC về bảo vệ các nhà đầu tư.

“ Tuyên bố bảo vệ các nhà đầu tư, SEC đang tìm kiếm 1,3 tỷ USD lợi nhuận bị cáo buộc từ các bị cáo có tên, nhưng bằng cách cáo buộc rằng XRP ngày nay có thể cấu thành chứng khoán chưa đăng ký, SEC gây ra hơn 15 tỷ USD thiệt hại cho chủ sở hữu XRP”.

Liên quan: XRP mua lại Ripple, lập luận rằng nó không phải là một bảo mật

Trong một bài đăng blog vào tháng Chín, John Deaton, người sáng lập của CryptoLaw, đã viết rằng nó là không công bằng mà Ethereum có một “vượt qua miễn phí” quy định cho việc cung cấp tiền xu ban đầu của nó, trong khi Ripple đang bị phạt. Sự lưu thông của XRP đã được kiểm soát chặt chẽ bởi công ty có trụ sở tại San Francisco, mà vẫn giữ khoảng 55% nguồn cung trong ký quỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Hai, người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin đã đánh trở lại, đứng về phía cơ quan quản lý nói rằng họ có tuyên bố hợp pháp chống lại Ripple:

“ [SEC] có thể có lập luận hợp pháp trong các trường hợp đang được thảo luận ngay bây giờ. Tôi không tin rằng SEC đang cố gắng để đè bẹp sự đổi mới.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng