UAE trao đổi tiền điện tử BitOasis tăng $30M để mở rộng trong MENA

Nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên Dubai BitOasis đang mở rộng ở Trung Đông và Bắc Phi (MENA) với một vòng tài trợ lớn khác.

BitOasis đóng cửa vòng tài trợ Series B 30 triệu USD do công ty đầu tư mạo hiểm Jump Capital và công ty VC có trụ sở tại Dubai Wamda Capital dẫn đầu thông báo .

Wamda trước đây đã đầu tư vào BitOasis trở lại vào năm 2016, dẫn đầu một vòng tài trợ hạt giống của một khoản tiền không được tiết lộ. Vòng mới nhất bao gồm các nhà đầu tư mới, như công ty thương mại crypto Alameda Research của Sam Bankman-fried, và Global Founders Capital, cũng như các nhà đầu tư hiện tại, bao gồm Pantera Capital, Digital Currency Group và công ty đầu tư NXMH có trụ sở tại Bỉ.

Việc tài trợ mới sẽ giúp trao đổi mật mã tiếp tục phát triển sự hiện diện của mình trong khu vực MENA cũng như đảm bảo tuân thủ quy định, đồng sáng lập và CEO Ola Doudin cho biết.

“ Chúng tôi thấy rất nhiều tiềm năng cho việc áp dụng crypto trong khu vực MENA. Chúng tôi cũng tin rằng các quy định phù hợp cùng với nhận thức của nhà đầu tư và các sáng kiến giáo dục sẽ thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các tài sản mật trong khu vực”, Dudin nói thêm:

“Việc tài trợ đến sẽ trang bị cho chúng tôi những nguồn lực chúng tôi cần để xây dựng lớn nhất và nhất tin tưởng cryptocurrency nền tảng trong khu vực. Việc mở rộng ra ngoài khu vực MENA cũng nằm trên thẻ và sẽ xảy ra đúng thời điểm.”

Liên quan: UAE các nhà quản lý chấp thuận giao dịch crypto trong khu vực miễn phí Dubai

BitOasis cũng nhằm mục đích giả mạo quan hệ đối tác chiến lược với khu vực công để nâng cao nhận thức về an ninh crypto, Dudin cho biết. Việc trao đổi gần đây đã hợp tác với Dubai Lực lượng Cảnh sát để giáo dục công chúng về các kế hoạch gian lận liên quan đến đầu tư crypto và kinh doanh.

Ra mắt vào năm 2015, BitOasis là một trong những sàn giao dịch crypto lâu đời nhất trong khu vực MENA. BitOasis chứng kiến một số tăng trưởng nhanh trong năm nay, với khối lượng giao dịch vượt quá 3 tỷ USD vào cuối đầu tiên một nửa năm 2021. Trong tháng Năm, BitOasis nhận được phê duyệt quy định từ thị trường toàn cầu Abu Dhabi khi công ty đang chuẩn bị khởi động một sàn giao dịch mật mã được cấp phép ở Trung Đông.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng