Altcoins thấy mức tăng 35% sau khi Bitcoin đòi lại $43,000

Sự điều chỉnh mạnh đe dọa sẽ kéo Bitcoin ( BTC ) và altcoin trở lại mức thấp của họ dường như đã tiêu tan ngay bây giờ rằng Evergrande đã thông báo cho các nhà đầu tư rằng họ có ý định thanh toán đúng hạn cho khoản nợ của mình. Với thị trường toàn cầu cảm thấy yên tâm, cổ phiếu lớn, giá Bitcoin và altcoins đều chứng kiến sự phục hồi khi thị trường mở cửa.

Sau khi giảm xuống dưới 40.000 USD vào ngày 21 tháng 9, Bitcoin ( BTC) hiện giao dịch trên 43.300 USD và Ether ( ETH ) đã vượt qua mức $3.000. Altcoins cũng đã chứng kiến một sự phục hồi mạnh mẽ, với nhiều đăng lên đến 15% lợi nhuận tại thời điểm viết.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy những người tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là Livepeer (LPT), COTI (COTI) và Axie Infinity ( TRỤC).

Danh sách Livepeer trên Web3 Index

Livepeer là một mạng lưới phát trực tuyến video phi tập trung dựa trên Ethereum nhằm mục đích trở thành một sự thay thế cho các giải pháp phát sóng truyền thống.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với LPT vào ngày 21 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá LPT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho LPT bắt đầu nhận được vào ngày 20 tháng 9 và đạt mức cao 71 vào ngày 21 tháng 9, khoảng 19 giờ trước khi giá tăng 36% vào ngày hôm sau.

Sự tăng giá cho LPT sau khi ra mắt chỉ số Web3 bao gồm Livepeer là một trong những dự án ban đầu, giúp tăng khả năng hiển thị cho dự án.

Kho bạc của COTI phát hành giấy trắng ‘công nghệ’

COTI, một nền tảng fintech cấp doanh nghiệp tập trung vào các khoản thanh toán phi tập trung, là doanh nghiệp lớn thứ hai trong 24 giờ qua.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho COTI vào ngày 21 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá COTI. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho COTI đã leo lên sắc xanh vào ngày 21 tháng 9 và đạt mức cao 77 khoảng 10 giờ trước khi giá tăng 35% trong ngày hôm sau.

Sự phục hồi trong giá COTI đến sau khi phát hành giấy trắng công nghệ kho bạc COTI và niêm yết của token trên Crypto.com.

Liên quan: Avalanche hồi phục từ Evergrande-led bán tháo khi AVAX phục hồi hơn 30%

Axie Infinity phục hồi sau xu hướng giảm kéo dài

[email protected]@

xie Infinity (AXS) là một trò chơi giao dịch và chiến đấu dựa trên blockchain, play-to-earn, nơi người dùng thu thập, sinh sản, nuôi và chiến đấu trong game dựa trên token được gọi là Axies.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho AXS đã thuận lợi trong một thời gian.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá AXS. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho AXS nằm trong vùng xanh trong phần lớn tuần qua và đạt đỉnh điểm 82 vào ngày 20 tháng 9, khoảng 24 giờ trước khi giá của nó tăng 33% so với ngày hôm sau.

Sự tăng giá cho AXS theo dõi niêm yết của mã thông báo trên Bitfinex, một thông báo đã được đăng ký bởi hệ thống cảnh báo Cointelegraph Markets Pro ‘NewSquakes™ ‘khoảng 15 giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 1.921 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,3%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng