AMC Theatres ra mắt thanh toán crypto cho việc mua thẻ quà tặng điện tử

Nhà

hát AMC khổng lồ điện ảnh Mỹ đang dần tiếp cận mục tiêu của mình là chấp nhận thanh toán tiền điện tử vào cuối năm, bây giờ ra mắt mua crypto cho thẻ quà điện tử.

Khách hàng của AMC bây giờ có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số với tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) trực tiếp thông qua trang web của AMC, ứng dụng di động và rạp chiếu phim, CEO Adam Aron công bố vào thứ Ba.

Tùy chọn thanh toán mới được kích hoạt thông qua bộ xử lý thanh toán crypto lớn BitPay, cho phép người tiêu dùng mua thẻ điện tử lên đến 200 đô la, Aron lưu ý.

Giám đốc điều hành đặc biệt chú ý đến Dogecoin ( DOGE ) trong số các tài sản kỹ thuật số được chấp nhận cho việc mua thẻ điện tử AMC. Aron ám chỉ vào tháng Chín rằng AMC sẽ bao gồm DOGE trong danh sách tiền điện tử chấp nhận cho vé vào cuối năm 2021.

Aron đã tiến hành một cuộc thăm dò 140.000 người trên Twitter, hỏi cộng đồng liệu AMC có nên chấp nhận thanh toán DOGE cho vé hay không. “Rõ ràng là bạn nghĩ rằng AMC nên chấp nhận Dogecoin. Bây giờ chúng ta cần phải tìm ra cách để làm điều đó. Hãy theo dõi,” Aron nói vào thời điểm đó.

Liên quan: Verifone để cho phép thanh toán crypto tại các nhà bán lẻ lớn thông qua BitPay

Như đã báo cáo trước đây, Aron đã công bố kế hoạch của công ty để chấp nhận thanh toán Bitcoin cho vé phim vào tháng Tám, mong đợi đã tung ra các tùy chọn thanh toán mới vào năm 2022. Chuỗi phim cũng có kế hoạch hỗ trợ bốn khác tiền điện tử — nói trên DOGE, Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ).

Đầu năm nay, Major Cineplex Group, nhà điều hành rạp chiếu phim lớn nhất Thái Lan, đã ra mắt một phi công thanh toán cho phép khách hàng mua vé với cryptos .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng