Ba mũi tên Capital Giám đốc điều hành backtracks về Ethereum từ bỏ ý kiến

Su Zhu, Giám đốc điều hành và người sáng lập quỹ phòng hộ Three Arrows Capital (3AC), đã tweet rằng anh ta đã “từ bỏ Ethereum mặc dù đã ủng hộ nó trong quá khứ” trước khi thực hiện một U-turn trên tuyên bố.

Trong chủ đề Chủ nhật, Zhu tuyên bố rằng văn hóa Ethereum “bị ảnh hưởng ồ ạt từ tình thế tiến thoái lưỡng nan của người sáng lập” và rằng “mọi người đã quá giàu có để nhớ những gì họ original ban đầu setđặt ra to do.”

Anh ấy đã theo dõi lại tuyên bố, mặc dù tweet ban đầu đã không bị xóa tại thời điểm viết bài. Trong một tweet tiếp theo khoảng năm giờ sau, anh kêu gọi những người theo dõi mình “làm việc hướng tới cùng một mục tiêu”, tuyên bố “Tôi yêu Ethereum và những gì nó là viết tắt của.”

Trong một tweet khác khoảng bảy vài giờ sau khi đăng bài tiếp theo, Zhu đã xin lỗi và làm rõ rằng anh muốn “làm mềm” tuyên bố ban đầu của mình, được viết bằng “sức nóng của thời điểm này” và “từ bỏ là từ sai.”

“ Có những đội ngũ tuyệt vời làm việc để mở rộng quy mô Eth trên L2. Sẽ thích xem lộ trình eth1x. Cũng sẽ ưu tiên tập trung vào người dùng chứ không phải là người nắm giữ phúc lợi trong việc nâng cấp, ông viết.

“ Tôi không biết giải pháp là gì. Nhưng tôi biết đối với hàng triệu người dùng mới đến, họ không nên xấu hổ vì đi đến các hệ sinh thái khác. Các nhà phát triển cũng không nên xấu hổ vì xây dựng trên chúng.

Các giải pháp hai lớp được thiết kế để giúp mở rộng Ethereum và giải quyết các khoản phí cao của mạng bằng cách xử lý các giao dịch khỏi mainnet hoặc lớp một.

Đầu tháng 11, Three Arrows Capital được công bố là nhà đầu tư tại Blizzard, một quỹ để thúc đẩy sự phát triển của đối thủ cạnh tranh Ethereum, Avalanche.

Sau tweet ban đầu, tiền điện tử bản địa của Avalanche, AVAX, đã đẩy Dogecoin ( DOGE) từ vị trí của nó là tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường, đạt vốn hóa thị trường là 30,32 tỷ USD. Nó đã giảm trở lại 29,3 tỷ USD.

Zhu đã tweet một biểu đồ về sự phát triển của AVAX chú thích “top 10” ba giờ trước khi xuất bản lời xin lỗi và rút lại tuyên bố ban đầu của mình.

Sự bùng nổ dường như là để đáp ứng với người sáng tạo Synthetix Kain Warwick, người đã kêu gọi những người đã “bán hết để theo đuổi tối đa hóa lợi nhuận” trong một tweet thứ Bảy.

“ Hãy nhớ điều này khi tất cả họ đang tràn ngập trở lại hệ sinh thái Ethereum một khi quy mô L2 trở nên không thể tránh khỏi,” Kain viết.

Zhu cũng kêu gọi người Ethereans ghi nhớ mục tiêu ban đầu của tài chính phi tập trung “ngân hàng không có ngân hàng”, nhắc nhở họ rằng trong quá khứ, Bitcoin ( BTC) đã bị chỉ trích vì phí giao dịch 0,05 đô la của nó.

Năm 2014, nhà đồng sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin cho biết liên quan đến Bitcoin: “’Internet of Money’ không nên tốn 0,05 USD cho mỗi giao dịch. It’s kindloại of absurdvô lý.” Phí gas Ethereum hiện tại là khoảng 0,012 Ether ( ETH), hoặc $50 cho mỗi giao dịch.

Liênquan: Lớp-haivà Các nền tảng DeFi đa chuỗi thấy dòng chảy kỷ lục khi phí Ethereum tăng v

Trao đổi phái sinh người sáng lập dYdX Antonio Juliano đã thêm vào cuộc thảo luận, nói rằng mặc dù tweet của Zhu là “khắc nghiệt hơn nhiều” so với anh ta muốn, anh ta “phần nào directionally phương hướng agree đồng ý [s].”

“ Ethereum đã không thực hiện trong vài năm qua. Tôi không thể nghĩ đến một cải tiến hữu ích 10 lần mà Ethereum đã thực hiện trong *4 năm* vừa qua.”

Nhà phát triển giao thức Ethereum Tim Beiko đã trả lời một trong những tweet của Zhu, thừa nhận những lo ngại về phí gas cao và số tiền áp dụng thấp hơn dự kiến.

“ Rất nhiều người thông minh làm việc trên Ethereum nhận thức được điều này và dành thời gian cố gắng sửa chữa nó,” ông nói.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng