Bitcoin mất $44K hỗ trợ như cổ phiếu, dây thần kinh Evergrande chạm giá BTC

Bitcoin ( BTC ) giảm xuống dưới mức hỗ trợ $44,000 quan trọng vào thứ Hai khi những lo ngại về Trung Quốc tràn vào thị trường crypto.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn:

Giá của TradingView BTC giảm thông qua dữ liệu hỗ trợ

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD giảm 2% trong một giờ để chạm mức thấp trong nước khoảng $43,400.

Cặp tiền này đã phải vật lộn qua đêm vào tuần mới, khi cổ phiếu giảm dần với những lo lắng mới về số phận của người khổng lồ bất động sản Trung Quốc Evergrande.

Trong

bối cảnh một sự thay đổi chung ra khỏi tài sản rủi ro, có rất ít người chiến thắng vượt ra ngoài đồng đô la Mỹ trong ngày.

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích Bitcoin, sự sụt giảm vẫn không đáng chú ý, vì sức mạnh thị trường rộng lớn vẫn còn.

“ Sự sụt giảm BTC này không phải là cực đoan”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital phản ứng trên Twitter.

“ Phản ứng cảm xúc của bạn với nó cũng không nên cực đoan.”

Những người khác ngạc nhiên hơn bởi mức độ tổn thất đầu gối của Bitcoin.

Tôi đoán câu chuyện là cá voi đã được bảo hiểm quá mức trong những ngày cuối tuần với dự đoán của tradi nuking khi thứ hai mở — Bóp (@cryptoSqueeze) 20 tháng 9 năm 2021

Tuy nhiên, 44.000 $ đã là người đầu tiên hỗ trợ người mua đáng kể mức độ, điều này không đưa phanh vào slide của Bitcoin.

Một cái nhìn vào các mức mua và bán trên sàn giao dịch chính Binance do đó nhấn mạnh mức gần $40,000 như là dải quan tâm tiếp theo của người mua.

Mức mua và bán BTC/USD (Binance) tính đến ngày 20 tháng 9. Nguồn: Các chỉ số vật liệu

Ether truy cập lại $3,000 trong altcoin rout

Altcoins, trong khi đó, đánh bại Bitcoin để thua lỗ hàng ngày trên 10% cho 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Liên quan: ‘Thị trường gấu tốt nhất bao giờ đó’ – 5 điều để xem trong Bitcoin tuần này

Ether ( ETH ) đã thách thức $3,000 hỗ trợ tại thời điểm viết, trong khi XRP là người biểu diễn tồi tệ nhất, giảm 14% trong ngày.

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng