Các altcoins tập trung vào quyền riêng tư tăng vọt sau khi tin tức ETF của Bitcoin làm dấy lên một cuộc biểu tình trên thị trường

Các

nhà giao dịch và thị trường đang thể hiện sự lạc quan cực đoan vào ngày 15 tháng 10 sau những tin đồn và một loạt các tài liệu cho thấy rằng con đường hướng tới sự chấp thuận của ETF Bitcoin có ít trở ngại hơn.

Sau những tin tức tích cực, giá Bitcoin ( BTC ) tăng lên gần 63,000 USD lần đầu tiên kể từ tháng Tư và nhiều altcoins thấy giá của họ tăng ba chữ số.

Top 7 coins with the highest 24-hour price change. Source: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những người tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là NuCypher (NU), Keep Network (KEEP) và Orchid (OXT).

NuCypher đối tác với Keep Network

NucePer là một giao thức tập trung vào việc tạo ra các dịch vụ mã hóa phi tập trung, kiểm soát truy cập và quản lý khóa cho blockchain công cộng bằng cách cung cấp chia sẻ dữ liệu mã hóa đầu cuối và các giải pháp lưu trữ phi tập trung.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng sau khi chạm mức thấp $0.283 vào đầu giờ giao dịch vào ngày 15 tháng 10, giá mới phóng 535% lên mức cao trong ngày ở mức $1.80 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 19,440% lên $2.152 tỷ.

NU/USD 4-hour chart. Source: TradingView

Sự tăng giá và khối lượng giao dịch cho NU đến như dự án đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra mắt TBTC v2 trên Keep Network với được thiết kế để “mở rộng các thuộc tính chống kiểm duyệt của Bitcoin vào mọi mạng có thể tương tác với Ethereum ( ETH ).

Kháng kiểm duyệt đến mạng Ethereum

Keep Network is a protocol designed to offer privacy-focused infrastructure on public blockchains through the creation of an incentivized network for storing and encrypting private data.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho KEEP vào ngày 12 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) vs giá KEP. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for KEP bắt đầu nhận được vào ngày 12 tháng 10 và leo lên mức cao 75 và giá tăng 585% trong ngày hôm sau.

The spike in momentum for KEEP came along with the spike in the price of NU as the two projects collaborated to release tBTC v2 on the Keep Network.

Related: BREAKING: Nasdaq listing hints that the SEC may soon approve ETF application from Valkyrie

Dịch vụ VPN dựa trên Blockchain tăng giá Orchid

Orchid là một mạng riêng ảo (VPN) chạy bằng tiền mã hóa, mô tả chính nó là “mạng riêng tư được khuyến khích đầu tiên trên thế giới.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho OXT vào ngày 12 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá OXT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho OXT đã leo lên vùng xanh vào ngày 12 tháng 10 và đạt mức cao 75 vào ngày 14 tháng 10, khoảng 15 giờ trước khi giá tăng 82% vào ngày hôm sau.

A scroll through the project’s Twitter feed points to an increased focus on privacy concerns as the impetus behind Friday’s price surge, which lines up with the main goals of both Nu and KEEP suggesting that the sector of privacy-related projects could be starting to attract more attention.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.482 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 46.6%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng