DEX thế hệ thứ ba do Solana hỗ trợ này sẽ cho phép người dùng phát triển các thuật toán giao dịch của riêng họ

Soldex là một sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ thứ ba và là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên, được xây dựng trên Solana. Điều khiến nó trở nên khác biệt với các sàn giao dịch tập trung và thậm chí cả các DEX khác, là các thuật toán học máy duy nhất của nó để giao dịch tự động có thể được phát triển và triển khai bởi chính người dùng.

Hơn nữa, nền tảng coi thực tế là nó được xây dựng trên Solana là một lợi thế rất lớn. Blockchain Solana được biết là nhanh hơn và nhanh hơn hầu hết các blockchain hiện nay, mang lại tốc độ giao dịch lớn hơn gấp hai nghìn lần so với Ethereum ( ETH ) với chi phí thấp hơn một phần nhỏ. Trên thực tế, chính hiệu quả này đã dẫn đến sự nổi lên ngoạn mục của Solana trong năm nay – những ảnh hưởng của nó đã tự nhiên truyền sang hệ sinh thái các dự án của nó.

Soldex tin rằng nó sẽ độc nhất vô nhị sẵn sàng trở thành một nhân tố quan trọng trong không gian trao đổi phi tập trung và các nhà đầu tư đã chú ý. Nền tảng gần đây đã bảo đảm một khoản đầu tư từ CSP DAO, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain và nhà đầu tư công nghệ nổi tiếng Evan Luthra.

Lợi thế của AI

Nền tảng này sử dụng máy học và các thuật toán mạng thần kinh để các nhà giao dịch có thể thiết lập các bot tùy chỉnh của riêng họ. Các bot này sẽ được thiết kế theo các tiêu chí riêng của nhà giao dịch về mức độ chấp nhận rủi ro, ngân sách, khung thời gian, ký quỹ, các cặp tiền điện tử và sự biến động.

Công cụ của DEX sẽ không chỉ giới hạn cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng. Ngay cả những nhà giao dịch bình thường cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ giáo dục sẽ hướng dẫn anh ta trong quá trình thiết lập một bot giao dịch được hỗ trợ bởi AI. Ngoài ra, các nhà giao dịch mới làm quen có thể theo dõi các bot giao dịch độc đáo được phát triển bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người này sẽ nhận được hoa hồng khi chia sẻ chúng.

Thông tin chi tiết hơn từ sellex  tại đây


Ngoài việc mua và bán tài sản, các bot giao dịch cũng có khả năng thực hiện phân tích dữ liệu thị trường và dự đoán rủi ro.

“AI của chúng tôi nhằm giúp người dùng của chúng tôi cho dù đó là thời điểm tốt hay xấu đối với thị trường tiền điện tử. Thị trường không phải lúc nào cũng ‘xanh’. Soldex giải thích.

“Công cụ mới này sẽ cho phép người dùng giao dịch trong mọi điều kiện thị trường, 24/7 và không có khả năng xảy ra lỗi của con người”.

Sức mạnh Solana

Sàn giao dịch tận dụng hệ sinh thái Solana để mang lại trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng nền tảng, đồng thời giữ cho nó hoàn toàn phi tập trung. Theo Soldex, một lĩnh vực quan trọng chính khi thiết kế nền tảng “giao dịch thế hệ mới” là tốc độ và hiệu quả trong cơ sở hạ tầng blockchain.

Solana tự hào có 65.000 giao dịch mỗi giây (TPS), làm cho 30 TPS của Ethereum trông nhợt nhạt khi so sánh. Ngay cả ở những tốc độ cao này, chi phí của một giao dịch có thể thấp tới 0,00001 đô la. Trong khi đó, cùng một giao dịch trên Ethereum, người dùng có thể trả trung bình từ 12 đến 13 đô la.

Soldex giải thích trong báo cáo chính thức : “Công nghệ của Solana khiến nó không có khả năng thực hiện sứ mệnh áp dụng hàng loạt  .

Do đó, Soldex tuyên bố họ có thể thực hiện các giao dịch trong thời gian thực, gửi tiền dễ dàng bằng ví trao đổi và hoán đổi tốc độ nhanh.

Giống như hầu hết các nền tảng phi tập trung, người dùng cũng có thể tham gia vào quản trị cộng đồng của nó và khuyến khích thanh khoản bằng cách mua đồng tiền gốc của DEX – SOLX. Mã thông báo có thể được chuyển sang quyền quản trị, thanh toán phí giao dịch và thậm chí đặt cược để kiếm lợi nhuận. Soldex hiện đang tiến hành bán riêng lẻ, cung cấp mã thông báo SOLX cho các nhà đầu tư bán lẻ quan tâm.

Tìm hiểu thêm về Soldex

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng