Dịch vụ phân tích Blockchain Nansen để kết hợp giao thức DeFi Arbitrum

Nhàcung cấp dữ liệu Blockchain Nansen đã công bố sự tích hợp sắp tới của mạng Arbitrum để cho phép người dùng toàn cầu, cả bán lẻ và cấp tổ chức, xác định các xu hướng mới nổi trong thị trường tài chính phi tập trung (DeFi).

Biểuđồ kỹ thuật và dữ liệu định lượng sẽ có thể truy cập được để xem trong bảng điều khiển Arbitrum riêng biệt, giống như hơn 100 triệu điểm dữ liệu trên Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain, trong số những điểm khác.

Mộttrong những công cụ của Nansen là Smart Money, một chức năng theo dõi địa chỉ ví của các quỹ phòng hộ, đầu tư tổ chức và cá voi, đối chiếu hoạt động của họ thành một đồ họa trực quan cho phép người dùng xác định các mô hình kỹ thuật.

Cáctính năng khác của nền tảng bao gồm token nonfungible (NFT) Paradise và Mint Master, cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng NFT đang phát triển trước khi chúng đạt được dòng chính.

EarlierSớm this month tháng, Nansen unveiled công bố kế hoạch tích hợp bảng điều khiển Solana trong một nỗ lực để mở rộng khả năng tiếp cận của người dùng đối với dữ liệu trên chuỗi và chỉ số hiệu suất trong các thị trường DeFi và token không thể thay thế (NFT).

Đikèm với thông báo này, nhóm Nansen đã xuất bản một bài báo nghiên cứu khẳng định rằng các giao thức lớp hai, chẳng hạn như Arbitrum, có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo thị trường trong khả năng mở rộng Ethereum trong năm năm tới, nhưng cũng lưu ý: “Scal

ing là không đủ. Trong khi tăng thông lượng giao dịch của họ, blockchain phải bảo tồn hai tính chất cơ bản của công nghệ blockchain: phân cấp và bảo mật. Điều này được gọi là trilemma blockchain. Tính đến hôm nay, giải pháp mở rộng Ethereum duy nhất đáp ứng cả ba yếu tố là các bản tổng hợp như Arbitrum.”

ArbitrumOne mainnet đã đưa ra giải pháp tổng hợp của mình vào phạm vi công cộng vào ngày 1 tháng 9 và kể từ đó đã tăng lên nổi bật với hơn 2,38 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), theo phân tích dữ liệu từ DeFi Llama.

Nhữngngười đóng góp cho tổng 10 con số này bao gồm một mảng 41 giao thức, đáng chú ý nhất là giao thức đa chuỗi Curve Finance ngoài SushiSwap và Abracadabra, đã ghi nhận 525,54 triệu USD (22,11%), 449,84 triệu đô la và 401,67 triệu đô la trong tổng giá trị TVL, tương ứng.

Liênquan: Binance mở lớp hai ETH tiền gửi với tích hợp Arbitrum One.

Cùngvới những hiểu biết hấp dẫn về chi phí giao dịch thấp và phí gas của Arbitrum so với Ethereum – phần sau thấp hơn đáng kể khoảng 80— 90% – bài báo nghiên cứu của Nansen cũng nhận xét về khả năng ra mắt token gốc Arbitrum, một chủ đề thảo luận đã đạt được lực kéo đáng kể trong vài tháng qua trong bối cảnh áp dụng tích cực.

Ngườisáng lập Fractional Art, Andy Chorlian, gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về cuộc tranh luận này, cho thấy rằng một mã thông báo Arbitrum có thể sẽ đẩy giao thức trên blockchain Avalanche lớp một tăng vọt, hiện đang nằm ở vị trí thứ mười một trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng