ETH 2.0 tiến gần hơn với kết quả khi các nhà phát hành thiết lập nâng cấp Altair cho tháng 10

Việc nâng cấp theo kế hoạch lâu dài của mạng Ethereum lên mô hình đồng thuận có thể mở rộng, bằng chứng cổ phần phát triển gần hơn khi các nhà phát triển đặt ngày nâng cấp Altair.

Altair, được mô tả như là bản nâng cấp mainnet đầu tiên cho Beacon Chain, dự kiến sẽ diễn ra vào thời điểm 74240, hoặc khoảng ngày 27 tháng 10, theo nhà nghiên cứu Ethereum Foundation Danny Ryan.

Ryan mô tả việc nâng cấp kỹ thuật như sau:

“Việc nâng cấp này mang lại sự hỗ trợ khách hàng nhẹ cho sự đồng thuận cốt lõi, dọn dẹp kế toán khuyến khích nhà nước đèn hiệu, sửa chữa một số vấn đề với ưu đãi validator, và đẩy lên các tham số trừng phạt theo EIP-2982.”

EIP-2982 giới thiệu các “thông số trừng phạt” để đảm bảo rằng giao thức chứng minh cổ phần là an toàn về mặt kinh tế. “Rò rỉ không hoạt động” và “chém” là hai hình phạt được đề xuất theo đề xuất cải tiến.

London hard fork của Ethereum đã đến gần đúng tiến độ vào ngày 5 tháng 8, đưa ra đề xuất EIP 1559 được mong đợi cao. Những người ủng hộ chào mừng EIP-1559 như là công tắc giảm phát vì nó liên quan đến việc đốt phí cơ sở, do đó làm giảm nguồn cung lưu thông của ETH.

Liên quan: Các giải pháp thay thế Ethereum và các giải pháp lớp một thấy tăng ổn định trong tháng Chín

Joseph Lubin, người đồng sáng lập Ethereum trước đây chuyển sang ConsenSys, cho biết London đưa ETH đi đúng hướng để trở thành “tiền siêu âm”. Khái niệm tiền “âm thanh” hoặc “siêu âm” đã được cộng đồng Bitcoin ( BTC ) phổ biến và đề cập đến một tài sản không dễ bị mất giá đột ngột về giá trị hoặc sức mua.

Giá ETH giảm mạnh vào thứ Ba, khi các đồng tiền điện tử được bán hết cùng các tài sản rủi ro khác, bao gồm cả cổ phiếu. ETH được nhìn thấy giao dịch lần cuối ở mức $2,822, giảm 6.5% trong ngày.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng