Ethereum layer-two TVL đạt mức cao nhất mọi thời đại

Tổnggiá trị bị khóa (TVL) trên các mạng lưới hai lớp Ethereum đã tăng lên đỉnh cao mới khi phí gas tiếp tục tăng đều đặn thúc đẩy việc áp dụng thêm.

Nềntảng phân tích lớp hai L2beat hiện báo cáo rằng TVL trên các giao thức và mạng hai lớp khác nhau đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5,64 tỷ đô la.

Các

giải pháp mở rộng lớp hai cung cấp thông lượng giao dịch cao hơn nhiều và phí giao dịch thấp hơn, và chúng đã tăng về việc áp dụng vào tháng 11, điều này đã chứng kiến mức phí gas trung bình cao nhất trong lịch sử mạng Ethereum.

Arbitrumcó thị phần của sư tử của thị trường lớp hai với 2,67 tỷ đô la bị nhốt, hoặc khoảng 45% tổng số.

Sàn

giao dịch phi tập trung dYdX phái sinh (DEX) đứng ở vị trí thứ hai với 975 triệu USD trong TVL và Loopring lớp-hai DEX nằm ở vị trí thứ ba với $580 triệu, tuy nhiên, mã thông báo LRC của riêng nó chiếm phần lớn giá trị của nó bị khóa.

Layer-twoTVL đã tăng hơn gấp đôi kể từ đầu tháng 10, tăng 110% từ 2.68 tỷ đô la lên mức hiện tại.

Liênquan: Binance mở hai lớp tiền gửi ETH với tích hợp Arbitrum One

Phí giao dịch Ethereum trung bình hiện khoảng $40, theo BitInfoChart. Họ đã tăng vọt lên mức cao thứ hai từ trước đến nay là khoảng 65 đô la vào ngày 9 tháng 11 và đã tăng 700% trong bốn tháng qua.

Giágas khác nhau tùy thuộc vào hoạt động: Việc chuyển token ERC-20 đơn giản có thể có giá khoảng 45 đô la vào lúc này và tương tác hợp đồng thông minh phức tạp hơn hoặc swap Uniswap có thể tốn 140 đô la đau đớn, theo Etherscan.

Đăngký tên trên Dịch vụ tên Ethereum có thể tốn hàng trăm đô la gas mặc dù tên miền thực tế có giá chỉ vài đô la mỗi năm.

Kểtừ tháng 10, các nền tảng tài chính phi tập trung tương thích đa chuỗi đã chứng kiến dòng chảy kỷ lục như các nhà đầu tư và nhà phát triển cố gắng tránh Mạng Ethereum do phí gas tăng vọt.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng