Golem phát hành ứng dụng laptop để khai thác Ethereum… nhưng chuyển lợi nhuận là khó khăn

Golem Network đã đưa ra một ứng dụng cho phép người dùng khai thác Ether ( ETH ) trên máy tính xách tay của họ, nhưng nó có thể là một thời gian dài trước khi sự giàu có có có thể được gặt hái.

Các phi tập trung máy tính tài nguyên chia sẻ nền tảng phát hành các ứng dụng Thorg cho phép người dùng mỏ Ether trên máy tính chạy Windows và máy tính xách tay.

Ứng dụng chạy trong nền và khai thác sức mạnh tính toán không sử dụng để xử lý các tính toán cần thiết cho việc khai thác bằng chứng làm việc. Tuy nhiên, người dùng được thưởng bằng token GLM gốc của Golem, chứ không phải ETH.

Hệ thống này chạy trên lớp hai tập hợp Polygon, giúp giảm bớt bất kỳ khoản phí giao dịch nặng nào liên quan đến mã thông báo ERC-20 GLM. Nó tạo ra “cổ phiếu”, là những nhiệm vụ tính toán hàng loạt được thu thập và sử dụng để khai thác Ether.

Giám đốc điều hành Golem Piotr Janiuk nói rằng Thorg được thiết kế để tăng áp dụng Golem Network bằng cách cho phép người dùng kiếm được thu nhập thụ động trên máy tính của chính họ.

Các yêu cầu tối thiểu để chạy ứng dụng là hệ điều hành Windows 10 và card đồ họa 6 gigabyte hoặc lớn hơn, chỉ có máy tính xách tay chơi game cao cấp mới có.

Những người nghĩ rằng đây có thể là một cách dễ dàng để làm cho một bạc hà bằng cách khai thác mỏ ở nhà có thể phải suy nghĩ lại. Một card đồ họa 6GB sẽ tạo ra một tốc độ băm khoảng 26 megahashes mỗi giây, theo đánh giá trang web . Lấy mức tiêu thụ điện năng máy tính để bàn trung bình khoảng 600 watt để xem xét cho một ví dụ giả thuyết, lợi nhuận từ khai thác Ether trên một máy tính có thể mang lại khoảng 0,06 USD mỗi ngày, hoặc mất hơn một hai tuần để kiếm 1 USD, theo khai thác mỏ máy tính .

Tuy nhiên, có rất nhiều biến, chẳng hạn như phần cứng máy tính cụ thể, tiêu thụ điện năng và chi phí điện, vì vậy đây chỉ là một ví dụ lý thuyết, và kết quả có thể khác nhau.

Liên quan: Khai thác ETH vẫn có lợi nhuận cao mặc dù nâng cấp Eth2 sắp tới

Các tính toán cũng không chiếm chi phí của card đồ họa cao cấp, vốn cực kỳ đắt tiền tại thời điểm này do nhu cầu và thiếu hụt chip toàn cầu. Thông báo đã nêu rõ rằng một GPU cao cấp là không cần thiết cho tất cả người dùng.

“ Trong trường hợp bạn không có GPU cao cấp, bạn vẫn có thể sử dụng mạng Golem để tính toán tác vụ và kiếm được GLM.”

Tại thời điểm viết bài, token gốc của Golem đã giảm 1.5% trong ngày ở mức $0.475 theo CoinGecko . GLM hiện đang giảm 64% so với mức cao $1.32 mọi thời đại trong tháng 4 năm 2018.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng