Nhà phân tích đóng đinh Bitcoin hàng tháng sau 2 tháng hoạt động – mục tiêu tháng 10 của anh ấy là 63 nghìn đô la

Bitcoin ( BTC ) rất muốn giữ lại 44.000 đô la vào ngày 1 tháng 10 khi việc đóng cửa hàng tháng đã châm ngòi cho một đợt thể hiện sức mạnh muộn.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC các trận đấu kết thúc hàng tháng Dự đoán PlanB


Dữ liệu từ
Cointelegraph Markets ProTradingView đã  theo dõi BTC / USD khi lần đầu tiên nó quay trở lại mốc 44.000 đô la vào thứ Năm, sau đó kiểm tra các mức thấp hơn trước khi tăng cao hơn nữa. Mặc dù vẫn không vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 45.000 đô la trở lên, nhưng Bitcoin đã không gây thất vọng với hiệu suất cuối tháng của nó, điều này gần như khớp chính xác với dự đoán từ người tạo mô hình cổ phiếu theo dòng chảy PlanB trong tháng thứ hai hoạt động.


Với 63.000 đô la hiện đã được lên kế hoạch cho tháng 10, kỳ vọng rất cao đối với Bitcoin để bù đắp cho phần đất đã mất trong Q4.
“Tháng 9 thật tệ. Tháng 10 thật tuyệt. Tháng 11 thật tuyệt. Tháng 12 thật tuyệt”, Michaël van de Poppe , cộng tác viên của Cointelegraph ,
tóm tắt , nói với những người theo dõi Twitter rằng “hãy mua đồ nhúng f * cking.”


Van de Poppe đã nêu bật hiệu suất lịch sử qua các tháng khác nhau mỗi năm, điều mà Cointelegraph trước đây đã lưu ý tất cả trừ tháng 9 là 30 ngày “buồn tẻ”. Tuy nhiên, những người khác thận trọng hơn. Trong bản cập nhật thị trường mới nhất của mình, công ty giao dịch tiền điện tử QCP Capital nói rằng họ sẽ vẫn thận trọng trong cách tiếp cận thị trường nói chung. Các giám đốc điều hành tóm tắt: “Nhìn chung, chúng tôi đấu tranh để tìm ra bất kỳ niềm tin định hướng nào giữa các xu hướng vĩ mô và thị trường. Các yếu tố vĩ mô đang diễn ra là việc Trung Quốc nhắc lại cuộc đàn áp tiền điện tử và hai vấn đề của Hoa Kỳ: luật pháp và khả năng phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF). Vào thứ Sáu, một cuộc bỏ phiếu về dự luật cơ sở hạ tầng của chính phủ, ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ Hai, một lần nữa bị trì hoãn sau khi ngừng hoạt động vào cuối tháng này đã bị hủy bỏ trong một cuộc bỏ phiếu riêng biệt.

Ethereum trở lại mức 3.000 đô la


Altcoin trong khi đó đã chứng kiến ​​24 giờ di chuyển khiêm tốn đến không đổi, một lần nữa đứng đầu là Binance Coin (
BNB ) với mức tăng hàng ngày 6%.


Liên quan:  ‘Cuộc biểu tình FOMO’ của Bitcoin đã quá lâu có thể thấy giá BTC đạt mức cao nhất 200 nghìn đô la – Bobby Lee


Tất cả mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều có màu xanh vào thời điểm viết bài, tuy nhiên, đánh dấu một sự tương phản mới mẻ với hành động gần đây. Ether ( ETH ), altcoin lớn nhất, được giao dịch trên 3.000 đô la với lợi nhuận 3%.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng