OMG đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi công bố giải pháp lớp 2 ‘Mạng Boba’

Vào tháng 9, sự điên cuồng thúc đẩy lĩnh vực mã thông báo không thể thay đổi (NFT) đã lắng xuống nhưng một luồng năng lượng mới nổi lên khi lĩnh vực lớp hai nóng lên sau khi ra mắt thành công các giải pháp mở rộng Ethereum ( ETH ) như Arbitrum và Lạc quan. Một dự án khác đã được hưởng lợi từ sự chuyển đổi của ngành sang các lựa chọn thay thế lớp 1 và lớp 2 là OMG Network (OMG), một giao thức lớp hai không giám sát sử dụng giải pháp nhân rộng tổng hợp lạc quan để cải thiện khả năng mở rộng Ethereum. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 8,42 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá OMG đã tăng 380% để đạt mức cao hàng ngày ở mức 13,52 đô la vào ngày 1 tháng 10 trên mức kỷ lục 3,37 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

Biểu đồ OMG / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView


Trước đợt giảm giá trên toàn thị trường bắt đầu vào đầu tháng 5, OMG đã hoạt động tốt một phần lớn nhờ vào việc niêm yết trên Coinbase.
Một sự phát triển lớn cho giao thức diễn ra vào đầu tháng 6 khi dự án đổi thương hiệu từ OmiseGO thành OMG Foundation như một phần của trục hướng tới các giải pháp lớp hai.

Enya và Boba Network hỗ trợ quá trình của OMG


Một phần chính của việc đổi thương hiệu là làm nổi bật mối quan hệ đối tác của mạng với Enya, một công ty tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung và là người tạo ra Mạng Boba.


Theo trang web của dự án, Mạng Boba là một giải pháp mở rộng quy mô lạc quan lớp hai của Ethereum nhằm mục đích giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của các hợp đồng thông minh.
Với việc Enya xây dựng Mạng Boba với tư cách là người đóng góp cốt lõi cho Quỹ OMG, mã thông báo OMG đã được hưởng lợi từ sự liên kết của nó với việc ra mắt giải pháp lớp hai mới. Việc triển khai Mạng Boba, được đổi thương hiệu từ OMGX, bắt đầu vào ngày 19 tháng 8 và theo dõi chặt chẽ sự gia tăng của giá OMG. Dữ liệu VORTECS ™ từ
Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho OMG vào ngày 16 tháng 8, trước khi giá tăng gần đây. Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá OMG. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho OMG bắt đầu tăng vào ngày 16 tháng 8 và leo lên mức cao 75 vào ngày 25 tháng 8, khoảng 24 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 100% trong ba tuần tới .

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng