Phân tích giá 10/15: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOT, DOGE, LUNA, UNI

Bitcoin ( BTC ) tăng trong vòng vài bước $63,000 hôm nay lần đầu tiên kể từ ngày 18 tháng 4. Sự gia tăng giá gần đây có thể đã được gây ra sau khi các tài liệu khác nhau chỉ ra sự chấp thuận cuối cùng của ETF BTC dựa trên tương lai của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Theo các tài liệu này, điều chỉnh có thể gần với ánh sáng màu xanh lá cây ứng dụng để liệt kê ETF quỹ trao đổi chiến lược Bitcoin của Valkyrie để niêm yết trên Nasdaq.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng giá vàng đã tăng mạnh dẫn đến sự ra mắt của ETF vàng đầu tiên có trụ sở tại Hoa Kỳ vào năm 2004. Sau đó, đà tăng tiếp tục và giá vàng tăng hơn 300% kể từ khi ETF được chấp thuận, trước khi hình thành một đỉnh lớn. Sự tương đồng giữa vàng và Bitcoin là các cửa hàng có giá trị dường như đã tạo ra sự phấn khích lớn cho sự ra mắt của một ETF Bitcoin.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Traders seem to have aggressively accumulated Bitcoin before the announcement of a Bitcoin ETF. The Bitcoin futures open interest in the Chicago Mercantile Exchange hit a new all-time high on Oct. 14, surpassing the previous high of $3.02 billion made on April 14.

Bitcoin có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại và tiếp tục hành trình hướng bắc của nó và altcoins cũng sẽ tham gia bữa tiệc? Hãy nghiên cứu các biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC / USDT

Bitcoin hình thành một mô hình nến Doji vào ngày 14 tháng 10, cho thấy sự do dự giữa những con bò đực và những con gấu trên mức $58,000. Sự không chắc chắn này đã được giải quyết để đi lên ngày hôm nay và đà tăng đã tiếp tục.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (52.868 USD) đang dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua, cho thấy rằng những con bò được kiểm soát. Tuy nhiên, mức cao nhất mọi thời đại ở mức 64.854 USD có thể chứng minh là một trở ngại khó khăn để vượt qua.

If the BTC/USDT pair turns down from this resistance, the first support to watch on the downside is the 20-day EMA. A strong rebound off this support will suggest that sentiment remains positive and traders are buying the dips.

Điều đó sẽ làm tăng khả năng nối lại xu hướng tăng với mục tiêu ở mức $75,000. Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày, có thể dẫn đến sự suy giảm xuống mức trung bình di chuyển đơn giản 50 ngày ($48,514).

ETH / USDT

Ether ( ETH ) bật ra khỏi đường EMA 20 ngày (3,479 USD) vào ngày 13 tháng 10 và phá vỡ đường viền cổ của mô hình đầu và vai ngược (H&S) vào ngày 14 tháng 10. Điều này đã hoàn thành việc thiết lập tăng có mục tiêu là $4,657.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình đang dốc lên và RSI đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm, cho thấy rằng bulls đã trở lại kiểm soát. Cặp ETH/USDT bây giờ có thể tăng lên $4,027.88 và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức $4,372.72.

Trái với giả định này, nếu giá quay xuống từ mức hiện tại hoặc kháng cự trên cao và phá vỡ dưới đường viền cổ áo, nó sẽ cho thấy rằng những người bán tiếp tục bán trên các cuộc mít tinh. Cặp tiền sau đó có thể giảm xuống mức trung bình. Một sự phá vỡ và đóng cửa dưới $3,257 sẽ chỉ ra rằng những con bò đực có thể đang mất đi sự kìm kẹp của họ.

BNB / USDT

[email protected]@

inance Coin ( BNB ) đã phá vỡ và đóng lại phía trên đường viền cổ vào ngày 13 tháng 10, hoàn thành một mô hình H&S nghịch đảo. Thiết lập tăng này có mục tiêu mô hình ở mức $554.

Biểu đồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Những người bán đã cố gắng kéo giá trở lại dưới mức phá vỡ nhưng đuôi dài trên nến ngày cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Đường trung bình di chuyển đã hoàn thành một sự chéo tăng và RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy rằng những con bò có lợi thế trên.

Nếu giá tăng từ mức hiện tại và phá vỡ trên $518.90, nó sẽ báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng. Những con gấu sẽ phải kéo và duy trì cặp BNB/USDT dưới mức trung bình để làm suy yếu đà tăng.

ADA / USDT


Những con bò đực đang cố gắng đẩy Cardano (
ADA ) trở lại mô hình tam giác đối xứng nhưng những con gấu vẫn không giảm bớt. Họ đang bảo vệ đường hỗ trợ và đường EMA 20 ngày ($ 2,21) một cách mạnh mẽ.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView


Nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 2,07 đô la, cặp ADA / USDT có thể giảm xuống 2 đô la và bên cạnh 1,87 đô la.
Việc vi phạm dưới mức quan trọng này có thể kéo cặp tiền xuống mục tiêu mô hình là $ 1,63. Ngoài ra, nếu những con bò đực đẩy và duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể tăng lên đường kháng cự của tam giác. Một sự đột phá và đóng cửa phía trên tam giác có thể dọn đường cho một cuộc biểu tình lên 2,47 đô la, tiếp theo là một động thái lên 2,80 đô la.

XRP/USDT

XRP đã giữ trên đường EMA 20 ngày (1,08 đô la) trong vài ngày qua nhưng phe bò đã không thể đẩy giá lên ngưỡng kháng cự trên 1,24 đô la. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView


Nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, cặp XRP / USDT có thể giảm xuống 1 đô la.
Mức này một lần nữa có thể thu hút người mua nhưng nếu họ không thể đẩy giá lên trên 1,24 đô la, đà giảm có thể tăng lên và mức trượt có thể sâu xuống 0,85 đô la. Ngược lại, nếu giá tăng từ mức hiện tại và phá vỡ trên $ 1,24, điều đó sẽ báo hiệu rằng áp lực bán có thể đang giảm bớt. Sau đó, cặp tỷ giá có thể tăng lên 1,41 đô la và nếu những con bò đực vượt qua rào cản này, điểm dừng tiếp theo có thể là 1,66 đô la.

SOL / USDT


Việc phe gấu không thể nhấn chìm Solana (
SOL ) dưới đường SMA 50 ngày ($ 147) trong vài ngày qua cho thấy sự tích lũy của phe bò. Bên mua hiện đang cố gắng duy trì giá trên đường xu hướng giảm.

Biểu đồ hàng ngày của SOL / USDT. Nguồn: TradingView


Nếu họ thành công, cặp SOL / USDT có thể tăng lên mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức $ 177,80.
Mức này có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh nhưng nếu những con bò đực vượt qua rào cản này, cặp tiền có thể tăng lên 200 đô la và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 216 đô la. Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường SMA 50 ngày. Điều đó có thể kéo giá xuống $ 116. Đây là mức quan trọng cần theo dõi vì sự phá vỡ dưới mức này có thể tăng cường bán ra.

DOT / USDT


Polkadot (
DOT ) tăng vọt và đóng cửa trên mức kháng cự trên $ 38,77 vào ngày 13 tháng 10, cho thấy rằng việc hợp nhất đã được giải quyết có lợi cho phe bò.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView


Những con gấu đã cố gắng kéo giá trở lại dưới 38,77 đô la vào ngày 14 tháng 10 và hôm nay nhưng không thành công.
Điều này cho thấy người mua đang tích cực bảo vệ mức đột phá. Nếu những con bò đực thúc đẩy giá trên $ 43,22, cặp DOT / USDT có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là $ 49,78. Nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 38,77 đô la, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày (34,84 đô la). Việc bật lên mạnh khỏi vùng hỗ trợ này sẽ cho thấy rằng tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua vào khi giảm. Ngoài ra, nếu những con gấu giảm giá xuống dưới mức trung bình động, cặp tỷ giá có thể giảm xuống 25,50 đô la. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng sự bứt phá trên $ 38,77 có thể là một cái bẫy tăng giá.


Liên quan: CFTC tát Tether và Bitfinex với khoản phạt tổng hợp 42,5 triệu đô la

DOGE / USDT


Phe bò đang đấu tranh để duy trì Dogecoin (
DOGE ) trên đường EMA 20 ngày (0,23 đô la), điều này cho thấy rằng lực mua sẽ cạn kiệt ở các mức cao hơn. Một điểm tích cực nhỏ là phe bò đã không cho phép giá duy trì dưới 0,22 đô la.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView


Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.
Điểm cân bằng này sẽ nghiêng về phe gấu nếu mức hỗ trợ $ 0,21 bị rạn nứt. Điều đó có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 0,19 đô la. Nếu giá tăng so với mức hiện tại, phe bò sẽ cố gắng đẩy giá đến đường xu hướng giảm. Một sự đột phá và đóng cửa trên mức này sẽ cho thấy rằng sự suy giảm có thể kết thúc. Cặp DOGE / USDT tiếp theo có thể tăng lên $ 0,32 và sau đó là $ 0,35.

MOON / USDT


Mã thông báo LUNA của giao thức Terra đang tìm kiếm hỗ trợ tại SMA 50 ngày (36,24 đô la) trong ba ngày qua nhưng những con bò đực đã không thể thúc đẩy giá trên đường EMA 20 ngày (38,86 đô la).
Điều này cho thấy rằng nhu cầu sẽ cạn kiệt ở các mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày LUNA / USDT. Nguồn: TradingView


Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống một chút và chỉ báo RSI nằm ngay dưới điểm giữa, cho thấy một lợi thế nhỏ đối với phe gấu.
Việc phá vỡ và đóng cửa dưới đường SMA 50 ngày có thể kéo giá xuống $ 32,50 và nếu hỗ trợ này bị nứt, sự điều chỉnh có thể sâu hơn đến $ 25. Ngược lại, nếu những con bò đực đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì cặp LUNA / USDT có thể lấy đà và tiến lên $ 45,01, nơi những con gấu có thể lại cố gắng tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh. Có khả năng sẽ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức 49,54 đô la nếu những con bò đực vượt qua trở ngại này.

UNI / USDT


Uniswap (
UNI ) đã tăng trên mức trung bình động vào ngày 13 tháng 10 và đạt đến đường viền cổ của mô hình H&S ngược vào ngày 14 tháng 10. Những con gấu hiện đang cố gắng ngăn chặn sự phục hồi ở đường viền cổ.

Biểu đồ hàng ngày UNI / USDT. Nguồn: TradingView


Các đường trung bình động đang trên đà giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ báo RSI đã leo lên vùng tích cực, cho thấy phe bò có ưu thế hơn.
Nếu giá phục hồi khỏi đường trung bình động, phe bò sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đẩy cặp UNI / USDT lên trên đường viền cổ. Nếu họ thành công, nó sẽ hoàn thành thiết lập H&S ngược, bắt đầu một đợt tăng có thể lên $ 31,41 và sau đó đến mục tiêu mẫu ở mức $ 36,98. Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu nếu giá tiếp tục thấp hơn và phá vỡ dưới $ 22. Sau đó, cặp tỷ giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức 18 đô la.


Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng