Rocket Pool trì hoãn khởi động sau khi lỗ hổng được phát hiện bởi đối thủ

Nhà cung cấp Ethereum 2.0 đặt cọc Rocket Pool đã hoãn khởi động sau khi một khai thác có thể được xác định trong mã của giao thức.

Vào thứ Tư, Rocket Pool thông báo hoãn, trong khi nhóm thực hiện sửa lỗi cho lỗi. Rocket Pool đã tweet rằng những thay đổi “tương đối tối thiểu” được yêu cầu để vá lỗ hổng và rằng một ngày ra mắt mới sẽ được công bố sớm.

Rocket Pool đã được cảnh báo về lỗ hổng của Dmitri Tsumak, người sáng lập của nhà cung cấp đối thủ cạnh tranh StakeWise. Sau khi Rocket Pool xác nhận lỗi là hợp lệ, hai đội thông báo khác dự án khoét Eth2 , Lido, rằng dễ bị tổn thương cũng gây ra một nguy cơ đối với giao thức của nó là tốt.

Lido thừa nhận lỗi thông qua Twitter vào thứ Ba, đề xuất bỏ phiếu để giảm giới hạn khoanh vùng cho tất cả các nhà khai thác nút trong một giá thầu để giảm thiểu rủi ro gây ra cho giao thức. Lido mô tả tác động tiềm năng của khai thác là “thấp”, thêm rằng “lỗ hổng bảo mật chỉ có thể được khai thác bởi các toán tử nút Lido hiện nay được liệt kê trắng.”

“ Một sửa chữa dài hạn đang được phát triển song song và nhiều thông tin hơn sẽ được chia sẻ khi nó ra khỏi giai đoạn dự thảo”, nhóm nói thêm.

StakeWise công bố công khai vai trò của Tsumak trong việc xác định và báo cáo việc khai thác có thể cho các đối thủ của mình, khẳng định, “Ngay cả khi đối phó với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi càng an toàn, toàn bộ hệ sinh thái khoát ETH2 càng trở nên mạnh mẽ.” Rocket Pool cũng đã tweet một cam kết về bảo mật mạng chia sẻ.

dịch vụ đặt cọc Eth2

Vì Ether ( ETH ) gửi vào hợp đồng ngân hàng Eth2 không thể bị thu hồi cho đến khi hợp nhất chuỗi sắp tới của Ethereum đã được hoàn thành, nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng lỏng. Ngân hàng lỏng cho phép các thẻ đại diện cho giá trị của tài sản đặt cược được sử dụng trong tài chính phi tập trung mà không yêu cầu các tài sản cơ sở phải được không đặt cược. Dịch vụ đặt cọc Eth2 cũng cho phép người dùng có ít hơn 32 ETH tối thiểu để cổ phần trong hồ bơi.

Liên quan: Saking trên Ethereum 2.0, giải thích

Theo StakingRewards, Eth2 hiện đang xếp hạng là mạng lưới chứng minh cổ phần lớn thứ ba với vốn hóa đặt cược là 27,3 tỷ USD mặc dù chỉ có 6,55% nguồn cung là bị khóa lại .

Ngược lại, hơn 70% nguồn cung lưu hành của hai mạng lưới lớn nhất bằng vốn đặt cược đã bị khóa lại, với trị giá 60,5 tỷ đô la của Solana (SOL) và trị giá 51 tỷ đô la của Cardano ( ADA ) hiện đang đặt cược đại diện cho 77% và 70 .5% nguồn cung cấp lưu hành tương ứng của dự án.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng