Sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng bởi Solano sử dụng AI để làm cho giao dịch dễ tiếp cận hơn

Các

sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trao quyền cho người dùng bằng cách đưa tài sản tiền điện tử vào tay nhiều người hơn.

Một nền tảng đang cố gắng làm cho việc giao dịch crypto dễ tiếp cận hơn và đơn giản hơn với việc sử dụng trí thông minh nhân tạo . Hiện nay, người dùng mới phải tìm hiểu về thị trường và tài sản mà họ muốn giao dịch, thêm vào các rào cản của việc bắt đầu.

Việc trao đổi phi tập trung, Soldex, đang loại bỏ các rào cản này bằng cách cho các nhà giao dịch khả năng sử dụng các thuật toán giao dịch dựa trên AI được phát triển bởi người dùng.

Ngoài khả năng giao dịch AI sáng tạo của mình, Soldex cung cấp nhiều tính năng bổ sung hơn các DEX khác. Vì nó được xây dựng trên blockchain Solana, nó giải quyết nhiều vấn đề cơ sở hạ tầng rõ ràng trong các hệ thống cũ hơn. Nó là tương đối nhanh chóng và rẻ tiền để sử dụng so với bất cứ điều gì được xây dựng trên Ethereum ( ETH ).

Để duy trì phân quyền, cơ sở hạ tầng nội bộ bao gồm các hợp đồng thông minh và sử dụng các oracles.

Trong suốt thập kỷ qua, các sàn giao dịch tiếp tục phát triển để theo kịp với sự phát triển của thị trường crypto. Nhóm tại Soldex chia sẻ, trên nền tảng của họ, “bạn có thể trải nghiệm các giao dịch thời gian thực, nạp tiền thuận tiện bằng cách sử dụng ví trao đổi của bạn và thực hiện hoán đổi tốc độ nhẹ. Nó cũng cho phép các nhà đầu tư tham gia vào quản trị cộng đồng và thanh khoản khuyến khích. Điều thứ hai có nghĩa là người dùng có thể khóa tiền của họ trong một khoảng thời gian nhất định và kiếm được lãi suất trên đầu tư.”

Tận dụng trí tuệ nhân tạo

Nói chung, giao dịch tài sản tài chính là một nhiệm vụ phức tạp chứa đầy những cảm xúc hỗn hợp từ con người. Thật không may, giao dịch cảm xúc là một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải. Để loại bỏ khả năng cảm xúc ảnh hưởng đến giao dịch, trí tuệ nhân tạo có thể loại bỏ cảm xúc và tình cảm của con người thật và đưa ra những quyết định cứng rắn khi chúng nảy sinh.

Mục tiêu của Soldex là sử dụng một thuật toán mạng thần kinh để làm việc trên mọi điều kiện thị trường. Các thuật toán sẽ có thể phân tích dữ liệu về thị trường, đưa ra dự đoán về rủi ro và mua và bán tài sản thay mặt cho người dùng. Là một bộ giao dịch tự động, nó sẽ thu thập dữ liệu chuyên gia và tiếp tục phát triển khả năng học tập của mình.

Thêm thông tin chi tiết về Soldex

Giám đốc điều hành của Soldex, John Robertson, chia sẻ rằng “AI sẽ được cho đến nay tiên tiến mà người dùng sẽ có thể “tạo ra chiến lược giao dịch riêng của họ và bán chúng trên thị trường.”

Cung cấp giao dịch AI theo định dạng phi tập trung có thể ảnh hưởng lớn đến cách mọi người xem tiền điện tử. Nền tảng này cũng hoàn toàn không được phép, vì vậy bất cứ ai, bất kể vị trí nào, đều có thể cung cấp thanh khoản, giao dịch hoặc bắt đầu đặt cọc mà không có yêu cầu Know Your Customer (KYC).

Tương lai của giao dịch

Nhìn vào lộ trình của họ, người dùng có thể mong đợi thấy SOLX được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn, hợp tác trong tương lai với nền tảng Solana và một khóa học AI của học viện toàn cầu. Khóa học này sẽ giúp giải thích Solana và DEFi cho bất cứ ai mới làm quen với công nghệ này, giúp họ tiếp xúc với kiến thức mới và giúp xây dựng một cộng đồng có ảnh hưởng mạnh mẽ.

Nền tảng này đang trong quá trình tiến hành bán tư nhân cho 30% thẻ của nó, mở cửa cho các nhà đầu tư bán lẻ và VC. SOLX sau này sẽ trở nên công khai cung cấp cho người dùng, cho họ quyền truy cập vào quyền quản trị, nuôi AI bot và đặt cược. Cho đến nay, cộng đồng Soldex đã phát triển để bao gồm hơn 14k+ thành viên.

Tìm hiểu thêm về Soldex

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng